Nhân sự của SHARE

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Chuyên gia, Thạc sĩ Công tác xã hội lâm sàng độc lập Tuyết Brown:  Bà có chứng chỉ hành nghề trị liệu tâm lý tại Mỹ và có hơn 18 năm kinh nghiệm thực hành nghề tại Mỹ và Việt Nam. Bà có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm đào tạo cho các tham vấn viên về sang chấn và khủng hoảng, làm việc với thân chủ HIV/AIDS, lạm dụng chất gây nghiện,… Bà đã từng là chuyên gia tham vấn tại trường đại học RMIT, giảng viên tại rất nhiều các trường đại học tại Mỹ và Việt Nam. Bà cũng là chuyên gia cố vấn, đào tạo cho rất nhiều các tổ chức phi chính phủ quốc tế.

Bà là người hỗ trợ SHARE về chuyên môn, là người truyền cảm hứng cho chúng tôi ngay từ khi mới được thành lập và cho tới tận bây giờ.

 


HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Jean Noel Christine

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng, nhà Phân tâm học người Pháp

Thân Thị Mận

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên

Nguyễn Thị Thu Hiền

Nghiên cứu sinh,thạc sỹ tâm lý lâm sàng

Đoàn Thị Hương

Thạc sĩ tâm lý Lâm sàng

Nguyễn Đức Nam

Thạc sĩ Công tác xã hội


GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Đức Nam, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học RMIT, Melbourne, Australia theo chương trình học bổng của chính phủ Úc năm 2016. Anh quan tâm và có kinh nghiệm đối với các vấn đề liên quan tới bình đẳng giới, bạo lực gia đình, các vấn đề về sức khỏe tâm thần và đặc biệt có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nam giới nhằm nâng cao bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình tại Việt Nam và tại Úc.

Ngoài việc điều hành các hoạt động của SHARE, Anh cũng là sáng lập viên của Hội thanh niên Việt Úc – Một tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam tại Úc bằng thực hiện các hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối cộng đồng (www.thanhnienvietuc.org); Sáng lập viên của Mạng lưới nhân viên Công tác xã hội Việt Nam (www.congtacxahoi.com.vn).

Xin liên lạc với anh Nam theo địa chỉ email: ducnam@sharevn.org


PHÓ GIÁM ĐỐC

Chị tốt nghiệp đại học, khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia, Hà Nội năm
2004 và hiện nay chị đang là một trong những Thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

Xin liên lạc với chị Hương theo địa chỉ email: doanhuong@sharevn.org

Chị tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Tâm Lý Giáo Dục năm 1998. Hiện nay chị là một trong những thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực:

– Trị liệu lo âu, trầm cảm cho trẻ vị thành niên và người lớn.- Giải toả, hỗ trợ tâm lý các vấn đề trong cuộc sống (hôn nhân gia đình, giới tính, giao tiếp xã hội,…)

– Tham vấn cho cha mẹ có con có rối loạn hành vi, rối loạn chống đối và tăng động giảm tập trung.

– Hỗ trợ can thiệp trẻ em có rối loạn phát triển.

Xin liên lạc với chị Hiền theo địa chỉ email: thuhien@sharevn.org


HÀNH CHÍNH

 Nguyễn Thị Thu Trang, chị gắn bó với SHARE từ năm 2012 tới nay với vai trò là nhân viên hành chính.

Xin liên lạc với chị Trang theo địa chỉ email: thutrang@sharevn.org

 

 

 

 


XIN CÁM ƠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *