SHARE phát triển hoạt động Trị liệu Tâm lý Lâm sàng cho trẻ em

Bằng trái tim tâm huyết của một người thầy giáo, một nhà tâm lý trên 20 năm trong nghề làm việc với trẻ em, ông Jean Noel đã đến với SHARE và cùng SHARE phát triển lĩnh vực Tâm lý Lâm sang trẻ em.

Từ 15 tháng 7 năm 2009, ông Jean Noel về làm việc tại SHARE với tư cách là một chuyên gia chính thức. Ông phụ trách nhóm Tâm lý lâm sàng trẻ em tại đây cùng với các nhà Tâm lý của SHARE.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bậc phụ huynh cũng như đứng trước những khó khăn của trẻ, các cán bộ của SHARE nhận thức được rằng cần có sự đầu tư nghiêm túc và đúng đắn về chuyên môn và môi trường làm việc. Vì vậy, hàng tuần, nhóm Tâm lý lâm sang trẻ em làm việc cùng nhau để bồi dưỡng kiến thức, chia sẻ những ca thực tế để học hỏi và rút kinh nghiệm.

Cũng từ đây, SHARE muốn phát triển một đội ngũ cán bộ tâm lý lâm sàng trẻ em chuyên sâu, có thể làm việc độc lập và phối hợp với các chuyên gia khác nhằm trợ giúp và can thiệp tâm lý một cách tốt nhất cho trẻ và gia đình trẻ. Hiện nay, SHARE đã có một phòng dành trị liệu riêng biệt cho trẻ em và đang hoàn thiện dần các trang thiết bị cần thiết và thuận tiện nhất cho quá trình trị liệu.

Trong thời gian tới, SHARE cũng mong đợi có thể tổ chức được các buổi tọa đàm giữa các bậc phụ huynh có con đang gặp khó khăn về sự phát triển tâm lý. Đây cũng là một trong những hình thức hữu hiệu giúp cho những bậc cha mẹ hiểu biết hơn về con mình, có hướng giáo dục, can thiệp hợp lý cũng như thích nghi với hoàn cảnh của mình một cách tốt hơn.

Nếu ai quan tâm tới hoạt động Tâm lý lâm sàng trẻ em của SHARE và các buổi tọa đàm, xin mời liên hệ về SHARE để biết thêm chi tiết.

Điện thoại: 04 2211 6989

Email: share@sharevn.org

Trân trọng

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *