DỊCH VỤ THAM VẤN TRỰC TUYẾN (VIDEO-CHAT)

Tham vấn tâm lý là một dịch vụ trợ giúp được nhiều người lựa chọn trong trường hợp họ hoặc người thân đang cảm thấy đau khổ, bế tắc, khủng hoảng; hoặc đang gặp các khó khăn, trục trặc liên quan đến tâm lý, các mối quan hệ gây ảnh hưởng đến việc thực hiện các chức năng sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc tiếp cận các dịch vụ tham vấn – trị liệu an toàn và đáng tin cậy với mức phí phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Với những khách hàng ở các địa phương xa xôi – nơi không có dịch vụ tham vấn – trị liệu; những khách hàng đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài – nơi dịch vụ tham vấn – trị liệu rất đắt đỏ; hoặc những quý vị có nhu cầu tư vấn – hỗ trợ giải đáp nhanh một số vấn đề, thông tin liên quan đến tâm lý, sức khỏe tâm thần, quý vị có thể lựa chọn dịch vụ tham vấn trực tuyến của SHARE.

Lợi ích của dịch vụ tham vấn – trị liệu online là gì?

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi bạn sinh sống ở nơi có khoảng cách xa so với vị trí của trung tâm; bạn đang đi công tác ở khu vực khác; ở nước ngoài, hoặc công việc của bạn quá bận rộn; dịch vụ tham vấn – trị liệu online giúp bạn hạn chế việc phải di chuyển nhiều mà vẫn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia khi cần, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của mình.
 • Vượt qua được những rào cản tâm lý ban đầu: Quyết định tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý và tới gặp họ đôi khi là một thách thức khá lớn đối với cá nhân bạn, bạn lo lắng, ngần ngại khi tiếp xúc trực tiếp với chuyên gia tại một môi trường mới lạ. Vì thế, việc gặp gỡ online trong giai đoạn đầu, tại nơi mà bạn cảm thấy “an toàn” sẽ là một điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
 • Tư vấn online cũng phù hợp với những trường hợp bạn có nhu cầu tư vấn tâm lý kết hợp với cung cấp thông tin, kiến thức, có thể cung cấp và giải đáp nhanh như: tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục …; hoặc trong những trường hợp bạn đã kết thúc quá trình tham vấn tập trung, định kỳ tại SHARE và đang ở trong giai đoạn theo dõi – khi đó bạn có thể làm việc với chuyên gia tham vấn của bạn từ xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả của hoạt động tham vấn.

Bạn phải làm gì để sử dụng dịch vụ tham vấn – trị liệu online?

 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được hỗ trợ, hướng dẫn: 024 2211 6989 hoặc 04 3514 9499
 • Liên hệ và đặt lịch tham vấn qua website của trung tâm: https://tuvantamly.com.vn/dang-ky-tham-van/

Cách tiến hành quá trình tham vấn – trị liệu

Sau khi bạn liên hệ yêu cầu dịch vụ tham vấn – trị liệu online của SHARE, dựa trên nhu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn với các chuyên gia và gửi thông báo xác nhận cho bạn qua email (hoặc số điện thoại) kèm theo những hướng dẫn chi tiết về cách thức buổi tham vấn được thực hiện.

Buổi tham vấn sẽ được tiến hành qua các công cụ video chat (skype, facebook, facetime, zalo, …) và vẫn được đảm bảo các quyền lợi tương tự như trong hoạt động tham vấn trực tiếp. Sau các buổi gặp online, bạn có thể thay đổi và có thể được khuyến khích tới gặp, làm việc trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi nếu điều kiện của bạn cho phép và bạn có thể sắp xếp được.

* Những vấn đề bạn sẽ được hỗ trợ bởi SHARE thông qua dịch vụ online:

 • Các vấn đề tâm lý liên quan đến các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu, hôn nhân gia đình…
 • Các vấn đề tâm lý liên quan đến các mảng vấn đề như sức khỏe sinh sản, tình dục, kết hôn, ly hôn, …
 • Các vấn đề liên quan đến tâm lý học đường và phương pháp giáo dục trẻ, quản lý hành vi của trẻ.
 • Một số rối nhiễu tâm lý (VD: trầm cảm, lo âu, căng thẳng hậu trấn thương, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, …) ở mức độ nhẹ.
 • Một số kỹ năng quản lý cảm xúc, giải quyết vấn đề và các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe tâm thần khác.

Ai sẽ là người tham vấn – trị liệu cho bạn?

 • Những nhà tham vấn – trị liệu tâm lý của SHARE bao gồm những chuyên gia có trình độ Thạc sỹ về tâm lý và tâm lý lâm sàng, có nhiều năm kinh nghiệm thực hành tham vấn – trị liệu. Mời quý vị tham khảo phần giới thiệu của các chuyên gia của chúng tôi trong link sau: https://tuvantamly.com.vn/gioi-thieu/chuyen-gia-cua-share/

Đối tượng khách hàng hướng tới:                                                                     

 • Độ tuổi từ 18 – 45
 • Giới tính: Bao gồm cả nam, nữ và nhóm LGBT
 • Nghề nghiệp không giới hạn đối với các nhóm sau: Học sinh – sinh viên, Nhân viên văn phòng, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, du lịch, bảo hiểm, kỹ thuật, công nghệ, ….
 • Khu vực: HN, TPHCM, các tỉnh thành khác và ở nước ngoài
 • Quan tâm: tâm lý, giáo dục, phát triển cá nhân, thư giãn, …