Nhân sự của SHARE

 


HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

          Jean Noel Christine

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng, nhà Phân               tâm học người Pháp

                   Thân Thị Mận

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Trẻ em và                        Vị  thành niên

      Nguyễn Thị Thu Hiền

Nghiên cứu sinh,thạc sỹ tâm lý                      lâm sàng

                             Đoàn Thị Hương

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng

                          Nguyễn Đức Nam

Thạc sĩ Công tác xã hội


GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Đức Nam, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học RMIT, Melbourne, Australia theo chương trình học bổng của chính phủ Úc năm 2016. Anh quan tâm và có kinh nghiệm đối với các vấn đề liên quan tới bình đẳng giới, bạo lực gia đình, các vấn đề về sức khỏe tâm thần và đặc biệt có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nam giới nhằm nâng cao bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình tại Việt Nam và tại Úc.

Ngoài việc điều hành các hoạt động của SHARE, Anh cũng là sáng lập viên của Hội thanh niên Việt Úc – Một tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam tại Úc bằng thực hiện các hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối cộng đồng (www.thanhnienvietuc.org); Sáng lập viên của Mạng lưới nhân viên Công tác xã hội Việt Nam (www.congtacxahoi.com.vn).

Xin liên lạc với anh Nam theo địa chỉ email: ducnam@sharevn.org


PHÓ GIÁM ĐỐC

Chị tốt nghiệp đại học, khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia, Hà Nội năm
2004 và hiện nay chị đang là một trong những Thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

Xin liên lạc với chị Hương theo địa chỉ email: doanhuong@sharevn.org

 

 

 

Chị tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Tâm Lý Giáo Dục năm 1998. Hiện nay chị là một trong những thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ. Hiện đang làm Nghiên cứu sinh về lĩnh vực sức khỏe tâm thần với quỹ học bổng của Hiệp hội sức khỏe Tâm thần Hoa Kỳ. Hướng can thiệp chủ yếu dựa trên liệu pháp Trị liệu nhận thức hành vi (CBT).

Chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần bào gồm: Đánh giá, chẩn đoán và trị liệu các vấn đề sau:

  • Lo âu, trầm cảm và rối loạn hành vi cho trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn.
  • Tham vấn cho cha mẹ có con có rối loạn hành vi, rối loạn chống đối và tăng động giảm tập trung.
  • Tự kỷ, tăng động giảm tập trung, chậm phát triển tâm thần, rối loạn học tập, rối loạn giao tiếp xã hội

Xin liên lạc với chị Hiền theo địa chỉ email: thuhien@sharevn.org


HÀNH CHÍNH

Nguyễn Thu Trang, Tốt nghiệp khoa kinh tế công nghiệp quốc phòng – Học viện Hậu Cần- Tổng Cục II, Bộ Quốc Phòng. Công tác tại phòng Hành Chính Sự Nghiệp của SHARE từ năm 2012 tới nay. Với chuyên môn hạch toán và hành chính, chị còn giữ vai trò chuyên viên hỗ trợ và kết nối thông tin giữa khách hàng với các chuyên gia tâm lý…

Xin liên lạc với chị Trang theo địa chỉ email: thutrang@sharevn.org

 

 

 

 


XIN CÁM ƠN!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *