Chia sẻ chuyên môn: chủ đề Sang chấn tâm lý

Chia sẻ chuyên môn: chủ đề Sang chấn tâm lý
Chia sẻ chuyên môn: chủ đề Sang chấn tâm lýChia sẻ chuyên môn: chủ đề Sang chấn tâm lý( Tư vấn tâm lý SHARE) Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2008, các nhà Tâm lý của SHARE đã có buổi chia sẻ chuyên môn về chủ đề Sang chấn tâm lý với sự điều hành của Nhà tâm lý Lâm sàng Pháp Nichon Philippe
Các nội dung được đưa ra trao đổi là: Sang chấn tâm lý là gì? Các vấn đề nào gây ra Sang chấn tâm lý? Hai loại Sang chấn tâm lý và ba kiểu Stress sau sang chấn. Quy trình can thiệp Tâm lý với những thân chủ có sang chấn tâm lý theo liệu pháp Nhận thức hành vi. Ngoài ra, nhà tâm lý Philippe cũng chia sẻ về Quy trình vận hành tinh thần của quá trình xử lý thông tin. Qua việc hiểu này có thể giúp thân chủ khám phá chính những suy nghĩ của mình.

Bên cạnh đó, các cán bộ của SHARE cũng cùng nhau trải nghiệm bài tập Kiểm soát hơi thở bằng việc Tạo phản ứng giống cơn hoảng sợ để cảm nhận được những trải nghiệm của những người khi ở trong hoàn cảnh gây hoảng sợ cho họ.

Đây là buổi làm việc đầu tiên cho chùm chủ đề Sang chấn tâm lý của nạn nhân bị buôn bán người.

Theo kế hoạch trên, 2 tuần 1 lần vào sáng thứ 4, SHARE sẽ tổ chức hoạt động chia sẻ chuyên môn với các chủ đề khác nhau liên quan trực tiếp tới những vấn đề thân chủ đang gặp phải.

Thứ 4 ngày 17 tháng 12 năm 2008, SHARE sẽ tiếp tục trao đổi về các vấn đề:
– Mô hình nhận thức – hành vi – xã hội
– Thực hành quá trình khai thác những suy nghĩ tự động của thân chủ
– Thực hành Bài tập thư giãn.
Nếu các anh chị đồng nghiệp tại các cơ quan khác muốn tham gia vào hoạt độngChia sẻ chuyên môn của SHARE, xin liên hệ với chúng tôi trước qua điện thoại (số 04. 2211 6989) hoặc qua địa chỉ email: share@sharevn.org.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hoạt động chuyên môn của SHARE ở chuyên mục này.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *