Giám sát nhóm: Chủ đề THAM VẤN TIỀN HÔN NHÂN

Giám sát nhóm: Chủ đề THAM VẤN TIỀN HÔN NHÂN
( Tư vấn tâm lý SHARE )Chiều thứ 4 ngày 26 tháng 11 năm 2008, các nhà Tâm lý của SHARE đã có buổi làm việc với chuyên gia giám sát nhóm của SHARE: Ông Russell Fryer – Nhà công tác xã hội lâm sàng được cấp phép của Mỹ
Các nhà Tâm lý của SHARE đã được ông Russell hỗ trợ để giải quyết những khó khăn khi làm việc với thân chủ về vấn đề Tiền hôn nhân. Từ đó sẽ đưa ra những cách thức để giúp các cặp đôi vượt qua được những khó khăn trong việc chuẩn bị đi đến kết hôn và cuộc sống lứa đôi sau này.

Tham vấn tiền hôn nhân không chỉ dành cho những cặp đôi sắp cưới mà nó còn cho những bạn trẻ sẽ tiến tới cuộc sống hôn nhân sau này, những cặp vợ chồng mới bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều khó khăn của cuộc sống mới.

Những vấn đề về ứng xử trong các mối quan hệ, mâu thuẫn, vấn đề tình dục, trinh tiết của người con gái, vấn đề tài chính, tình yêu cũ, quá khứ của hai người hay kế hoạch hoá gia đình… đều có thể gây ra những mâu thuẫn và cản trở cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Các nội dung được bàn luận sâu trong buổi Giám sát nhóm lần này như Làm thế nào để ứng xử với gia đình nhà chồng? Sự khác biệt giữa nam và nữ trong đó bao gồm cả nhu cầu tình dục và kỹ năng giao tiếp trong đời sống hôn nhân. Một vấn đề cũng rất quan trọng đó là bàn về quá khứ của hai người như thế nào…

Các nhà Tâm lý của SHARE đã có thêm những thông tin bổ ích cho quá trình làm việc với những thân chủ đang có khó khăn trong vấn đề kết hôn và đời sống hôn nhân, gia đình.

Ông Russell Fryer sẽ tiếp tục giám sát chuyên môn cho các nhà Tâm lý của SHARE trong thời gian tới vào thứ 4 hai tuần 1 lần trực tiếp tại văn phòng SHARE và thường xuyên hỗ trợ chuyên môn qua email và điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *