Hoạt động Chia sẻ chuyên môn tại SHARE

Hoạt động Chia sẻ chuyên môn tại SHARE
Hoạt động Chia sẻ chuyên môn tại SHAREHoạt động Chia sẻ chuyên môn tại SHARENằm trong chiến lược không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của các nhà Tâm lý làm việc tại SHARE, hàng tháng chúng tôi tổ chức hoạt động Chia sẻ chuyên môn vào sáng thứ 4, hai tuần 1 lần tại văn phòng của SHARE.
Với hoạt động chia sẻ chuyên môn này, các nhà tâm lý của SHARE cùng với tình nguyện viên – Nhà tâm lý Lâm sàng Pháp – ông Nichon Philippe, sinh viên thực tập và các cộng tác viên sẽ cùng nhau đọc tài liệu, cập nhật những thông tin mới, chia sẻ cùng nhau và thực hành qua các tình huống những chủ đề kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc với thân chủ.

Các chủ đề thảo luận được xác định dựa trên nhu cầu thực tế các vấn đề thân chủ đang gặp phải, yêu cầu công việc của các dự án, những khó khăn của các nhà tâm lý và nhu cầu trợ giúp của xã hội. Trước mỗi buổi chia sẻ, các nội dung đều được chuẩn bị trước.

Thời gian tới, ông Nichon Philippe sẽ là người điều hành các buổi chia sẻ chuyên môn này với các chủ đề:

– Những tổn thương tâm lý của nạn nhân bị buôn bán người

– Trắc nghiệm xác định mức độ tổn thương tâm lý của một người

– Mô hình trị liệu Nhận thức – Hành vi

– Kỹ thuật thư giãn trong quá trình làm việc với những thân chủ có tổn thương tâm lý

Hoạt động chia sẻ chuyên môn không chỉ giới hạn với các nhà Tâm lý của SHARE, chúng tôi khuyến khích sự tham gia chia sẻ của các anh chị đồng nghiệp. Nếu anh chị đồng nghiệp thấy hứng thú với các nội dung chia sẻ chuyên môn của SHARE, xin mời gửi thư đăng ký trước vào địa chỉ emailthamvan@sharevn.org hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 04. 37226760. (Bạn cần đăng ký trước ít nhất 4 ngày diễn ra hoạt động Chia sẻ chuyên môn)

Để đảm bảo tính hiệu quả của hoạt động chia sẻ chuyên môn, các anh chị đồng nghiệp ở các cơ quan khác cần cam kết tham gia đúng thời gian đăng ký và đọc tài liệu, chuẩn bị ca trước buổi chia sẻ (cụ thể nội dung và yêu cầu công việc sẽ được thông báo ở từng buổi).

Chúng tôi sẽ ưu tiên mời những anh chị đăng ký sớm, có lĩnh vực hoạt động gần với chủ đề Chia sẻ chuyên môn và mức độ tâm huyết của anh chị.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của anh chị!

Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *