Nối lại yêu thương với chồng

Nối lại yêu thương với chồng

Chồng của bạn là người tốt nhất với bạn, người bạn tâm giao, đối tác tin cậy của bạn trong cuộc sống. Nhưng đôi khi bạn vẫn nhìn anh ấy và tự hỏi: “Mình đã hiểu hết về anh ấy chưa?”. Dưới đây là 7 hoạt động để giúp bạn và chồng bạn kết nối lại và tăng thêm tình cảm.

1.Thái độ hững hờ

Sự nhàm chán xảy ra đối với tất cả các cặp vợ chồng, nó không hẳn vì bạn đã kết hôn được bao lâu mà vì mối quan hệ của vợ chồng bạn còn phải chịu thêm sự chi phối của cuộc sống hối hả, nhộn nhịp. Vì vậy điều kiện đầu tiên là bạn phải dành thời gian cho nhau, nuôi dưỡng tình cảm trong thời gian đó. Tập trung vào những điều mà bạn thực sự thấy thích ở nhau và để cho nó luôn phát triển không có hồi kết, nó sẽ giúp cho tình cảm của bạn bền vững.

2Chia sẻ giấc mơ

Hãy cùng nhau viết trên giấy những điều mà cả hai mơ ước. Khi bạn hoàn thành xong danh sách và trao đổi cho nhau, bạn có thể biết được ước mơ của anh ấy. Ban có thể sẽ rất ngạc nhiên khi từ trước tới giờ bạn hoàn toàn không biết anh ấy muốn học tiếng Nhật hoặc một bí mật là anh ấy có một đứa con riêng.

Hiểu rõ về sở thích cá nhân của nhau là điều khiến hôn nhân luôn hạnh phúc

3.Chia sẻ những kỉ niệm đẹp đã qua của hai người

Chia sẻ những kỉ niệm đẹp là một cách tốt để gắn bó với chồng của bạn và nhiều cặp vợ chồng đã không làm điều này một cách tự nhiên với nhau. Đối với hoạt động này, khi chia sẻ những kỉ niệm vui, lúng túng, ngượng ngùng và cả những chuyện buồn, đau khổ là cách để hai người trải qua cảm xúc ấy cùng nhau, thêm gắn bó với nhau.

4.Quan hệ tình dục thực sự từ cảm xúc

Quan hệ tình dục là một cách tuyệt vời để hai vợ chồng gần nhau hơn nhưng có đôi khi không có quan hệ tình dục cũng không phải là quá nghiêm trọng. Một sự đồng ý quan hệ tình dục gượng ép, cố tình nhanh chóng cho xong sẽ chỉ giống như một sự thỏa mãn về xác thịt mà không hề có sự thân mật tình cảm, tâm hồn. Tình dục phải là đỉnh cao của sự hòa hợp về tâm hồn. Bạn đừng quá lo lắng khi bạn bỗng cảm thấy không muốn quan hệ trong một vài tuần. Khi vì một lí do nào đó bạn từ chối quan hệ tình dục không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào những hành động thú vị khác.

5.Chia sẻ về những điều tốt hoặc tồi tệ đã xảy ra vời bạn

Vào buổi tối, có thể là trước khi đi ngủ hoặc hai người đang trên giường, bạn hãy chia sẻ về những điều tốt đẹp hoặc tệ hại đã xảy đến với bạn trong ngày hôm nay. Hãy nói những điều đó khi bạn chắc chắn rằng chồng đã không còn vướng bận chuyện gì, đã hoàn thành những việc của anh ấy và không có vướng mắc nào với anh ấy nữa. Khi ấy anh ấy sẽ đồng cảm và chia sẻ với câu chuyện của bạn. Nếu không có thể bạn sẽ nhận được sự hờ hững từ anh ấy khi anh ấy đang bị chi phối.

6.Chơi một trò chơi bằng cách thách đố

Cuộc chơi đó được thiết lập theo quy tắc mỗi bên sẽ đưa ra câu đó về chính mình. Chủ đề có thể bao gồm những điều về bạn như: bài hát, vật nuôi, món ăn …bạn yêu thích nhất. Hãy viết câu hỏi lên mặt trước và câu trả lời ở mặt sau của tấm bảng. Trò chơi được kết thúc bằng những phần thường như điểm số, kẹo, tiền mặt hoặc bất cứ điều gì đó khác biệt, thú vị mà bạn thích. Với những câu trả lời đúng nhất, bạn hoàn toàn có thể thưởng cho anh ấy một tuần thưởng thức những món ăn ngon do bạn làm.

7.Chia sẻ những sở thích cùng nhau

Tình cảm được duy trì khi lợi ích của cả hai được tôn trọng. Khi niềm đam mê của đối phương lành mạnh, hãy để họ được thỏa sức theo đuổi nó. Quan trọng là bạn biết quan tâm tới niềm đam mê của anh ấy. Hãy hiểu biết hơn về trò tiêu khiển ưa thích của chồng như rượu vang, bóng đá và cùng anh ấy thưởng thức những điều đó. Nó không chỉ khiến anh ấy cảm thấy thoải mái vì được cùng chia sẻ sở thích của mình mà chính bạn cũng nhận được năng lượng thoải mái, vui vẻ khi được cùng chồng làm những việc đó.

8.Tạo ra sở thích chung giữa hai người

Tìm ra một sở thích mới, thứ mà trước nay bạn chưa từng thử sức để chia sẻ cùng nhau. Điều này có thể hiểu là hai bạn cùng tham gia với nhau chẳng hạn như: tham gia đội thể thao của địa phương mình đang sinh sống, câu lạc bộ những người thích đọc sách, một lớp học nấu ăn, lớp học nhiếp ảnh nghiệp dư, sửa chữa nội thất hoặc bất cứ cái gì đó bạn thích được thử sức. Trải qua một điều mới, sẽ cho phép cả hai bạn nhìn thấy ở nhau sự khác biệt, mới lạ và cũng cung cấp cho bạn thêm sự hứng khởi giữa cuộc sống hối hả, nhộn nhịp đôi khi khiến bạn chán nản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *