Tham vấn trực tuyến

Bạn đang ngồi trước màn hình máy tính, kết nối mạng và đang sử dụng nick yahoo… Hãy chia sẻ tâm sự của bạn với các nhà tâm lý của SHARE trên trang web Tư vấn tâm lý vào 14h – 17h thứ 3, thứ 5 hàng tuần từ 1 đến 30 tháng 11 năm 2008.

Để mở rộng dịch vụ và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, cùng với mục đích chào mừng sự quay trở lại của website Tư vấn tâm lý, song song với tham vấn trực tiếp và tham vấn qua thư miễn phí, SHARE tổ chức Hoạt động Tham vấn trực tuyến.

Với hình thức này, bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính là có thể nói chuyện trực tuyến với nhà Tâm lý của SHARE.

Hoạt động này sẽ diễn ra trong tháng 11/2008, trên websitehttps://tuvantamly.com.vnvào các buổi chiều:

– Thứ 3 và thứ 5
– Từ 14h – 17h

Mỗi buổi tham vấn trực tuyến, sẽ có 2 – 3 nhà Tâm lý của SHARE online tham vấn với khách hàng.

Nguyên tắc làm việc của SHARE

Mỗi nhà Tâm lý sẽ chỉ tham vấn với 01 khách hàng trong cùng một thời điểm, để bảo đảm chất lượng tham vấn.

Nếu bạn kết nối và nhìn thấy nhà Tâm lý đang để chế độ « buzy » (Bận) thì có nghĩa là Nhà Tâm lý đang tham vấn cùng khách hàng khác. Bạn vui lòng đợi cho đến khi nick của nhà Tâm lý không còn chế độ « buzy » hoặc bạn có thể quay lại vào một buổi khác.

Nguyên tắc bảo mật

Nội dung tham vấn và thông tin cá nhân của bạn là bí mật giữa bạn, SHARE. Các nhà Tâm lý của SHARE cam kết không tiết lộ thông tin của bạn. Tuy nhiên, do hoạt động Tham vấn trực tuyến diễn ra thông qua mạng Internet, nên chúng tôi không thể chắc chắn 100% về tính bảo mật do những rủi ro trên mạng, bạn có thể cân nhắc điều này trước khi kết nối với nhà Tâm lý.

Email hỗ trợ: thamvan@sharevn.org

Tâm trí khỏe mạnh – Cuộc sống tốt đẹp hơn

One response to “Tham vấn trực tuyến”

  1. Trần Kim Nguyên viết:

    Em tên Trần Kim Nguyên, năm nay 13 tuổi. Hiện tại em muốn có một cái điện thoại. Các bạn đồng trang lứa với em đa số đều đã có điện thoại. Mấy đứa em của em cũng vậy, đứa nào cũng có một cái, mỗi khi lễ giỗ gì mấy đứa em của em về mỗi đứa đều cầm trên tay một cái điện thoại để lên facebook còn em thì chẳng có lấy một cái. Em đã nhiều lần xin mẹ mua cho em một cái để khi nào em có đi đâu xa tiện bề liên lạc, với lại em cũng muốn có một trang facebook hoặc zalo gì đó cho ”bằng bạn bằng bè” nhưng mỗi khi em nhắc đến điện thoại là mẹ em lại nổi cáu và bảo em hãy lo học vì mẹ sợ khi có điện thoại rồi em sẽ lo chơi mà lơ là việc học với lên mạng chat với bạn bè lâu ngày sinh ra nghiện rồi dẫn đến một hậu quả xấu. Em đã hứa sẽ không bao giờ đặt điện thoại lên hàng đầu mà em sẽ coi trọng việc học nhưng mẹ vẫn không cho bảo khi nào em học đại học mới cho em sử dụng, nhiều lúc em xin quá mẹ còn đòi đuổi em ra khỏi nhà. Bây giờ em cảm thấy rất buồn, hay khóc một mình trong phòng. Em cảm thấy bất mãn vô cùng. Em không biết làm sao nữa, xin chuyên gia tư vấn giúp em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *