Vì sao phải yêu thương con gái nhiều hơn?

Con gái là để yêu chứ không phải để hiểu, nhưng nếu không hiểu thì không thể nào yêu. Và khi đã hiểu được cô ấy rồi, chắc chắn bạn sẽ yêu cô ấy bằng thứ tình yêu chân thành nhất.

Con gái… mong manh như giọt nước, chỉ cần chạm nhẹ thôi là giọt nước ấy biến mất. Cô ấy cũng vậy, một chút tổn thương thôi cũng có thể khiến cho cô ấy biến mất… khỏi bạn.
Con gái đẹp… là để yêu, không phải để ngắm
Con gái, sinh ra với thiên chức là phái đẹp, cô ấy đẹp, nhưng không phải để ngắm! Vẻ đẹp ấy toát lên từ trong tâm hồn, vẻ đẹp của trí tuệ cho đến ngoại hình. Con trai yêu con gái vì cô ấy đẹp về tất cả, và cái tất cả ấy thì chính bản thân họ cũng không hiểu được nó là gì.
Có hàng trăm cô gái đẹp mà các chàng trai có thể mê mẩn ngắm cả ngày. Nhưng tại sao họ không thể yêu được cô ấy. Bởi vẻ đẹp ấy không phù hợp với họ. Nếu chỉ biết yêu vì ngoại hình, chắc chắn một ngày nào đó, chàng trai kia sẽ sớm chán. Bởi tuổi xuân của con gái có thì, cô ấy không thể lúc nào cũng xinh đẹp, mơn mởn như tuổi 20.
Con gái đẹp là để yêu không phải để ngắm.
Con gái ngoan… là để yêu, không phải để lợi dụng
Còn nữa, con gái ngoan không phải để bạn lợi dụng. Cô ấy không bao giờ cãi lời bạn, cô ấy nghe theo tất cả sự sắp đặt, những lời nói, cử chỉ của bạn, không có nghĩa là cô ấy sợ bạn, cô ấy đang phục tùng bạn đâu nhé!
Cô ấy đủ thông minh để phân biệt được đâu là lẽ phải, đâu là việc nên và không nên. Chỉ là vì cô ấy đang tôn trọng và cho bạn một cơ hội để lấy niềm tin.
Vì vậy, đừng bao giờ xem cô ấy là một kẻ ngốc, một người để mình lợi dụng. Gái ngoan là để yêu!
Con gái giỏi giang… là để yêu, đừng bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào cô ấy
Con gái bây giờ giỏi giang lắm nhé! Cô ấy có thể học tốt khi còn đi học và là một nhân viên gương mẫu khi đi làm. Hằng ngày về nhà, cô ấy có thể làm hết tất cả việc nhà một cách chu toàn. Cô ấy nấu ăn ngon, cô ấy hát hay, cô ấy nắm bắt được tất cả tin tức thời sự trong ngày.
Nhưng, cô ấy làm hết việc nhà không có nghĩa cô ấy là một người giúp việc. Cô ấy chỉ đang nghĩ về trách nhiệm, vai trò của một người phụ nữ đối với gia đình.
Cô ấy biết tất cả mọi thứ, cô ấy là mẫu người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng… cô ấy không phải là một người phụ nữ mạnh mẽ. Một góc nào đó trong tâm hồn, cô ấy thật sự yếu đuối, cô ấy luôn cần một bờ vai nương tựa. Và điểm tựa vững chãi duy nhất cho cô ấy chính là bạn, người đàn ông của cuộc đời cô ấy.
 Con gái giỏi giang là để yêu không phải là chỗ dựa cho con trai.
Con gái là để yêu
Con gái là để yêu chứ không phải để hiểu, nhưng nếu không hiểu thì không thể nào yêu. Và khi đã hiểu được cô ấy rồi chắc chắn bạn sẽ yêu cô ấy bằng tình yêu chân thành nhất.
Con gái sinh ra vốn có được cái quyền ấy. Cô ấy đẹp, cô ấy ngoan, cô ấy giỏi giang và cô ấy xứng đáng được tất cả đàn ông trên thế giới yêu thương. Nhưng,… người có thể hiểu và yêu cô ấy chân thành thì chỉ có một. Và đó chính là một nửa tuyệt diệu mà cuộc sống ban tặng cho cô ấy.
Món quà ấy, mỗi người con gái đều được ban tặng, nhưng có tìm được món quà tuyệt diệu ấy hay không còn tùy thuộc vào chính bản thân cô ấy và một nửa kia. Giữa thế giới bao la này, để tìm được người của cuộc đời mình không phải là dễ. Bởi vậy, khi đã nắm bắt được chúng, đừng bao giờ buông tay, đừng bao giờ để vuột mất trái tim của mình.
Và,… các chàng trai, hãy nhớ, con gái là để yêu. Hãy trân trọng và yêu cô ấy bằng tất cả những gì mình có. Con gái xứng đáng được như vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *