5 điều phụ nữ mong muốn ở đàn ông khi biết hôn

5 điều phụ nữ mong muốn ở đàn ông  khi biết  hôn

Đây là một vấn đề tồn tại giữa sao Hỏa và sao Kim: đàn ông xem nụ hôn là một hành động “tiền nhiệm” cho “chuyện ấy”, trong khi phụ nữ chỉ xem nụ hôn đúng nghĩa là một nụ hôn.

 Một nụ hôn là một khái niệm kì diệu với phái nữ – nó nắm giữ lời hứa của tình yêu và hoàn toàn không phải là một hành vi xác thịt. Và họ cũng phán xét tính cách của người đàn ông từ cách mà anh ta hôn.
Nụ hôn rất quan trọng với phụ nữ! Do đó, đàn ông nên tìm hiểu những bí mật của nụ hôn.

Lưỡi không phải là một nhà thám hiểm rừng Amazon

Tránh đẩy lưỡi bạn vào miệng của cô ấy quá đột ngột. Hành động đó không chỉ làm bạn dường như đang đòi hỏi, phụ nữ cũng nghĩ rằng lưỡi như là một biểu tượng công khai của “cậu nhóc”, do đó để nó quá tự do trong khi hôn nhau sẽ làm cô ấy có ý tưởng sai lầm về ý định của bạn.

Ngoài ra, hôn lưỡi là một điều tuyệt đối không nếu đó là lần đầu của bạn với cô ấy. Một nguyên tắc đơn giản được hoan nghênh là chỉ sử dụng lưỡi của bạn khi bạn cảm thấy cô ấy cũng làm điều tương tự với mình.

Miệng của nàng không phải là đùi gà nướng

Quá tham lam giữ chặt đôi môi bạn vào môi người ấy cũng sẽ tạo cảm giác bạn là một người háu ăn. Bạn sẽ tự tách biệt mình khỏi những người bình thường khác nếu bạn nghĩ cái miệng xinh xắn của nàng trông như một món ăn ngon. Hãy thật nhẹ nhàng với nó. Hãy thả lỏng cơ thể và xuôi theo cảm xúc của bạn, và làm những gì bạn cần làm. Dịu dàng, với đôi mắt nhắm lại.

Đôi môi nàng không phải làm từ cao su dẻo

Những nụ hôn đôi khi ướt át và ẩm ướt. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra với những nụ hôn kéo dài trên năm phút. Còn với những nụ hôn ngắn, sự ướt át quá mức khiến bạn có vẻ đang thiếu thốn và chắc chắn không gây ấn tượng tốt.

Sự thân mật và sự “thâm nhập” ở miệng không phải là lý do để bạn táy máy

Những cử chỉ, hành động của bạn khi hôn nên để cho nàng thấy bạn trân trọng cơ thể của nàng. Ôm quanh eo của nàng là hay nhất, nhưng đừng quá chặt. Chỉ thân mật hơn nếu cô ấy kéo bạn lại gần hoặc xích lại gần bạn. Còn không, đừng nên tiến đến những khu vực từ cổ nàng trở xuống.

 Say đắm với nụ hôn thay vì “thám hiểm” khu vực bí ẩn của nàng

Hãy nghĩ nụ hôn như điệu vanxơ – người đàn ông làm chủ, nhưng anh ấy phải hòa hợp với bạn nhảy. Tuy sự quyết đoán là một điểm cộng, nhưng mỗi một phụ nữ là khác nhau. Tại sao lại chăm chăm vào nụ hôn khi bạn có thể lôi kéo cô ấy bước  ra khỏi sự ngại ngùng?

Hãy hôn vào góc miệng của nàng trước. Đến gần hơn nhưng đừng quá gần…có một phần mười khả năng cô ấy sẽ hành động trước. Dù cho cô ấy không như thế, cô ấy cũng có nhiều thời gian để đoán biết dự định của bạn và tránh né nếu chưa đúng thời điểm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *