Cách hôn tố cáo con tim người ấy ra sao

Cách hôn của chàng ‘tố cáo’ tình yêu của 2 bạn đang khăng khít hay chết yểu

Dưới đây là 6 cách hôn “lộ rõ” tình trạng yêu đương, cặp đôi nào cũng phải biết.

Nụ hôn trên trán

Hôn lên trán là một trong những cử chỉ ngọt ngào nhất mà các cặp đôi thường làm. Nó biểu lộ tình yêu, sự tôn trọng và chăm sóc đối phương. Nụ hôn này cũng có nghĩa rằng đối phương muốn bảo vệ bạn. Và nụ hôn như là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng họ không bao giờ muốn làm tổn thương bạn.

Nụ hôn trên tay

Một nụ hôn trên tay chỉ ra mối quan hệ của bạn chỉ dừng ở mức thân thiết. Tuy nhiên chính nụ hôn nhẹ nhàng này có thể mở ra mối quan hệ tốt hơn trong tương lai. Đó là một cử chỉ nồng nàn cho thấy người ấy ngưỡng mộ bạn và muốn giữ liên lạc với bạn.

Nụ hôn dái tai

Một nụ hôn trên dái tai hé lộ tình yêu đam mê. Người ấy muốn thể hiện sự lãng mạn và trêu chọc bạn. Nụ hôn này có thể tăng gia vị cho mối quan hệ yêu đương của hai người.

 

Nụ hôn kiểu Pháp

 

Nụ hôn kiểu Pháp có nghĩa là hai bạn hoàn toàn thoải mái với nhau. Nó chỉ ra cả hai đều quan tâm đến việc khám phá lẫn nhau và đang tận hưởng tình yêu nồng nhiệt.

Hôn má

Hôn má có thể là một cử chỉ bộc lộ sự chăm sóc và quan tâm của người bạn đời. Nó cũng chỉ ra rằng người ấy không chỉ coi bạn là người yêu mà còn như một người bạn thân thiết. Mặt khác, nếu chàng hôn má bạn một cách đắm say, điều đó có nghĩa rằng chàng đang muốn làm “chuyện ấy”

Hôn một phần môi

Hôn một phần môi biểu lộ niềm đam mê, ham muốn, và tình cảm sâu sắc. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy đang phát điên vì bạn và muốn ở bên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *