Để sex đến từ các giác quan

Để sex đến từ các giác quan

Các giác quan của cơ thể là một phương tiện tuyệt vời để kích thích tình dục. Vì vậy, khi “yêu” đừng bỏ qua tuyệt chiêu này.
Chúng ta đã quá quen thuộc với năm giác quan trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn có biết cách sử dụng chúng trong một mối quan hệ, và đặc biệt là lúc lên giường?
Thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác là những thứ ai cũng có. Để có thể thực sự tận hưởng những hương vị trong cuộc sống, chúng ta cần phải biết cách kích thích cả năm giác quan này, cho dù là ăn tráng miệng hay làm tình.

Nếu đời sống tình dục của bạn không được như ý, có lẽ lý dó chính là vì bạn đã ngừng kích thích năm giác quan khi làm việc đó. Bạn có thể thử thay đổi vị trí và tư thế, nhưng “hâm nóng” lại các giác quan chắc chắn sẽ khiến bạn thấy sex lại thú vị như lần đầu tiên.

Thị giác

Bạn có nhớ lần cuối mình làm tình như thế nào không? Và bạn có thể nhớ những hình ảnh nào làm mình thấy hứng thú? Gần như các cặp đôi luôn bỏ qua thị giác và không cố để kích thích nhau bằng bề ngoài.

Để kích thích cô ấy, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải có một ngoại hình hấp dẫn. Hãy luyện tập hàng ngày và cố hết sức để đạt được một body “trong mơ”. Khi làm được điều đó, cô ấy sẽ không thể không bị ấn tượng bởi thể hình của bạn. Thêm vào đó, bạn nên mặc những loại quần lót giúp tôn những đường nét cơ thể, thay vì các loại trang phục thùng thình.

Tiếp theo, hãy dùng nến hoặc đèn ngủ màu vàng. Chúng sẽ giúp cơ thể bạn trông như đang tỏa sáng và đẹp hơn khi không mặc gì. Hãy thử nghiệm các cách sắp đặt khác nhau sao cho căn phòng trở nên vừa ấm cúng vừa gợi cảm.

Nếu bạn muốn tăng khoái cảm hơn nữa, hãy đặt một chiếc gương dài nằm ngang, cách giường của bạn vài chục cm. Cách đó giúp bạn cảm thấy như không chỉ có bạn và cô ấy trên giường, và hai người sẽ có hứng hơn.

Thính giác

Đây là một giác quan có ảnh hưởng lớn đến việc lên giường. Hãy thì thầm hoặc nói những lời khiêu khích với nhau. Chỉ cần nói về những ảo tưởng cũng sẽ giúp hai bạn rất nhiều. Một cách khác đó là nghe nhạc mỗi khi làm tình, đặc biệt là nhưng bài hát sôi động được bật trong các câu lạc bộ. Miễn là chúng kích thích bạn, hãy bật một vài bản nhạc yêu thích mỗi khi lên giường để giúp tạo không khí.

Xúc giác

Khác với lúc hẹn hò, bạn sẽ khó có thể thưởng thức bằng xúc giác lúc làm tình. Để thay đổi tình trạng đó, hãy thêm chút phiêu lưu bằng cách động chạm khi đi bar, hoặc làm một cách bí mật tại chốn đông người. Khi bạn lên giường, hãy kéo dài dạo đầu ít nhất 15 phút, nó sẽ giúp bạn giữ được phong độ lâu hơn và giúp lên đỉnh sướng hơn. Hãy chạm vào nhau tại những điểm nhạy cảm và mặc những loại quần áo làm từ cotton mỏng hoặc vải mềm để bạn có thể cảm nhận tốt hơn kể cả khi mặc quần áo. Ngoài ra, bạn có thể “gặm” nhẹ tai cô ấy, hoặc thử làm tình tại những địa điểm khác nhau để có được những trải nghiệm mới.

Khứu giác

Dầu thơm và nước hoa có thể làm tăng khoái cảm cho sex, vì vậy bạn nên dùng nến thơm và một chút nước hoa trước khi lên giường, và đừng quên tắm rửa sạch sẽ! Mùi cơ thể tự nhiên có thể kích thích cô ấy, nhưng quá nhiều mùi cơ thể tự nhiên thì không! Bạn phải giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. Thỉnh thoảng bạn có thể dùng các loại dầu massage thơm để xoa bóp mỗi người một vài phút trước khi làm chuyện đó để kích thích nhau, trong khi người ngợm thơm tho.

Vị giác

Hãy dùng những loại đồ ăn hoặc thuốc tráng dương trong khi làm tình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại bao cao su có mùi vị, hoặc các loại son và dầu bôi trơn để khiến mình “ngon” hơn. Bạn có thể thử uống một ly rượu trong khi đang sex để tăng cảm giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *