Diễn đàn giao lưu – tư vấn về chủ đề tình yêu

Diễn đàn giao lưu – tư vấn về chủ đề tình yêu
Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của các bạn sinh viên do sự “mất cân bằng giới tính”, sự căng thẳng do áp lực học hành, công việc – Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aiti – Appect đã phối hợp với các nhà tâm lý của SHARE tổ chức buổi sinh hoạt: Nói chuyện về Tình yêu cho các bạn sinh viên trẻ.
Buổi nói chuyện được tổ chức vào thời điểm nóng hổi, ngày 20/10 đang tới gần. Đây cũng là thời điểm mà các chàng sinh viên trẻ của Aiti – Appect đang băn khoăn sát sườn như: Đây có phải là thời điểm phù hợp để tung cú sút dứt điểm, “tỉnh tò” với nàng hay chưa? Hay dịp này cần phải tặng quà gì, tạo sự bất ngờ nào để ghi điểm cùng nàng…? Thế nhưng những nội dung như: Quan niệm về tình yêu của dân “Aiti”; Nhận diện tình yêu; Lý thuyết tâm lý về các xu hướng tìm kiếm bạn đời; Những nguyên tắc để xây dựng và bảo vệ tình yêu; … vẫn được thảo luận hết sức sôi nổi.

Phần khởi động, với những trò chơi và phần thảo luận nhóm sôi nổi đã hâm nóng bầu không khí của buổi sáng mùa thu se lạnh và để lại trong mỗi thành viên tham gia những nụ cười tươi tắn, những phút giây thư giãn thoải mái. Phần giao lưu tư vấn lại diễn ra trong bầu không khí “lúc căng, lúc giãn” với những chia sẻ cởi mở, những câu hỏi thú vị; những tình huống rất thật và cũng rất hóc búa trong tình yêu; cùng với những phản hồi đầy chia sẻ nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh của chuyên gia tâm lý. Những băn khoăn về tình yêu của các bạn sinh viên vẫn tiếp tục được gửi đến hòm thư của các chuyên gia tâm lý.

Buổi giao lưu được đánh giá là một sân chơi thoải mái và hữu ích đối với các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Hy vọng rằng đây sẽ là hoạt động khởi đầu trong quá trình hợp tác giữa SHARE và Trung tâm Appect trong việc Tư vấn – Hỗ trợ và Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên.

 

Bình Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *