Khi yêu đàn ông mong gì ở phụ nữ

Khi yêu đàn ông mong gì ở phụ nữ

Đây vừa là những điều đàn ông muốn phụ nữ hiểu về họ vừa là điều họ mong mỏi nửa kia hãy thực hiện trong mối quan hệ giữa 2 người.

1. Coi chàng như một người hùng
Hãy để người đàn ông của bạn biết rằng bạn đánh giá cao chàng, chính chàng là người đã mang lại hạnh phúc cho bạn. Một câu khen ngợi, một lời nhờ vả khéo léo… là những gì đàn ông mong muốn nhận được từ nửa kia, bởi mỗi khi ấy, họ có cảm giác mình giống như người hùng trong mắt bạn.
2. Khiến chàng bất ngờ
Sự bất ngờ bao giờ cũng thú vị. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thích được nửa kia dành tặng mình những điều ngạc nhiên như một cuộc hẹn không có trong kế hoạch, một món quà chàng mong đợi từ lâu hay cả hai chung sức làm một việc mà trước nay bạn chưa bao giờ thể hiện trước mặt chàng…
3. Nấu ăn cho chàng
Hành động này chẳng có gì to tát, mới lạ song nó luôn nằm trong danh sách những điều đàn ông mong muốn nhất ở một nửa của mình. Chỉ cần thỉnh thoảng nấu cho chàng món ăn mà chàng yêu thích là bạn đang tự nâng được điểm số của mình trong mắt chàng.
Chàng trai nào cũng mong mỏi nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia.
4. Xem thể thao cùng chàng
Hãy coi việc xem thể thao là hành động thể hiện sự quan tâm của bạn đối với đam mê của chàng. Có như thế, dù không thích, bạn vẫn có hứng thú để làm việc này cùng anh ấy. Bạn có thể gia nhập vào cộng đồng những người hâm mộ đội bóng mà chàng yêu thích hay xem tennis cùng chàng… Đôi khi, những tranh luận về thể thao của bạn cũng đủ khiến chàng thấy vui và thú vị.
 
5. Nói lời yêu thường xuyên
Mỗi khi chàng gặp căng thẳng vì công việc, cảm giác xấu hổ trước mặt bạn bè vì một việc thất bại, bức xúc vì những bất đồng trong mối quan hệ gia đình… những lời lẽ ngọt ngào và đầy yêu thương của bạn không chỉ giúp chàng giải tỏa stress mà còn khiến anh ấy trân trọng bạn hơn.
6. Có cuộc sống riêng
Đây có lẽ là một trong những mong muốn lớn nhất của đàn ông đối với bạn đời của mình nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để nói cho phụ nữ biết. Muốn được quan tâm, song đàn ông cũng mong phụ nữ luôn có cuộc sống riêng với bạn bè, đam mê, công việc, gia đình… để không phải lúc nào cũng kè kè bên họ. Trong cách nhìn nhận của đàn ông, dù yêu hay kết hôn thì cũng như mọi người trên thế giới này, phụ nữ vẫn cần là chính mình, sống với con người thật của mình.
7. Không so sánh
So sánh là chạm đến lòng tự trọng của cánh mày râu. Họ mong muốn mình không bao giờ bị bạn đời đặt lên bàn cân, đặc biệt khi người đem ra so sánh lại là người yêu cũ của bạn.
8. Những cuộc trò chuyện về đam mê cá nhân
Trong vô số các cuộc hẹn hò giữa hai người, đàn ông mong muốn được chia sẻ và lắng nghe suy nghĩ của bạn về những đam mê của mỗi người. Giấc mơ ấu thơ của bạn là gì, bạn đang ấp ủ hoài bão nào, dự định tương lai ra sao… Đó là những gì họ muốn nghe từ phía bạn. Đổi lại, chàng cũng muốn bạn lắng nghe những chia sẻ chân thành của anh ấy về đam mê riêng.
9. Biết lắng nghe
Nếu muốn trở thành người bạn đời lý tưởng trong mắt đàn ông, một trong những tiêu chí bạn cần đạt tới đó là biết lắng nghe những điều chàng nói. Mỗi khi chàng bất an, khi giấc mơ của chàng còn dang dở, chàng sẽ có nhu cầu sẻ chia với người mà chàng thực sự tin tưởng, gần gũi.
Người biết lắng nghe không phải là người nói gì nghe nấy, mà đó phải là người thấu hiểu được con người thật của chàng qua những gì chàng tâm sự, biết động viên họ trở thành con người hoàn thiện hơn, đạt được mơ ước đã theo đuổi…
10. Để họ được làm người đàn ông đích thực
Đàn ông coi các mối quan hệ bạn bè cũng quan trọng không kém việc hẹn hò với phụ nữ. Vì vậy, họ mong mỏi bạn đời hãy luôn cho họ được sống như một người đàn ông đích thực. Khi họ muốn tụ tập với bạn bè, nói những điều chỉ cánh đàn ông mới hiểu, đừng ngăn cản hoặc can thiệp vào.
11. Nói cho chàng biết những gì bạn muốn
Đàn ông luôn muốn mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ mà họ yêu thương, và để làm được điều đó, họ mong phụ nữ hãy giúp một tay bằng cách nói cho họ biết những gì bạn muốn. Họ không phải những người giỏi nắm bắt tâm lý chị em hay tinh tế khi phán đoán mọi chuyện. Bởi vậy, nói thẳng những điều mình nghĩ, mình muốn là một gợi ý tốt để cánh mày râu hiện thực hóa các mong muốn đó của bạn.
ó cuộc sống riêng với bạn bè, công việc, sở thích cá nhân… là một trong nhiều điều đàn ông muốn bạn đời thực hiện.
12. Trưởng thành về mặt tình cảm
Ứng xử với những khác biệt trong mối quan hệ một cách bình tĩnh, chín chắn… đó là một trong nhiều kỳ vọng của đàn ông đối với một nửa của mình. Người con gái trưởng thành về mặt tình cảm là người không đổ lỗi, không chỉ trích, không phức tạp hóa vấn đề và đưa ra những hướng giải quyết hợp lý khi mối quan hệ gặp trục trặc.
13. Không bắt chàng nói thay hành động
Hiếm khi bạn nghe thấy người yêu mình bày tỏ tình yêu, sự nhớ nhung, khen ngợi bạn… Đừng cho đó là biểu hiện của chàng trai vô tâm bởi đa số phái mạnh thích hành động hơn là  lời nói. Dẫu không nói “Anh yêu em” mỗi ngày nhưng chàng có thể đi với bạn bất cứ nơi đâu, giúp bạn hoàn thành những việc bất khả thi nhất, quan tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ của bạn.. Đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình không bắt họ phải thay đổi thói quen “hành động nhiều hơn lời nói”.
14. Gạt bỏ những nghi ngờ không đáng có
Chỉ có tin tưởng mới đủ sức nuôi dưỡng tình yêu giữa hai người, vậy nên, đàn ông mong muốn phụ nữ hãy gạt bỏ bớt những nghi ngờ không đáng có để tránh các rắc rối cho mối quan hệ. Khi họ nói “Anh đâu có nhìn cô gái ấy!”, đừng mang theo nỗi bất an suốt nhiều ngày liền.
Thực tế đàn ông đôi khi có liếc mắt tới người con gái khác nhưng nếu họ không có hành động khả nghi thì bạn cũng chẳng cần bận tâm hay dằn vặt làm gì. Cánh mày râu mong nửa kia hiểu điều này và luôn thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *