Những bí mật bất ngờ về nụ hôn

Nụ hôn là nốt nhạc đầu…Không phải ngẫu nhiên mà tình dục có xu hướng bắt đầu từ một nụ hôn. Thậm chí nếu trong suốt khoảng thời gian “làm chuyện ấy” mà người ta không hôn thì có phần bất bình thường. Nụ hôn chính là cánh cửa dẫn đến sự hòa hợp trọn vẹn và tuyệt đối.

Đàn ông muốn truyền năng lượng tình dục của mình qua nụ hôn. Bạn có thể đoán khả năng tình dục của anh ấy qua nụ hôn của chàng. Nếu như chàng hôn mạnh mẽ, gấp gáp thì đó là một người có năng lực tình dục “siêu phàm”, ngược lại, anh ấy hôn nhẹ nhàng và ngắn chứng tỏ khả năng “yêu” của anh ấy không cao.Ngoài ra, cách thức hôn cũng cho biết chàng là người như thế nào. Một người hôn nghệ thuật, nhấm nháp, biết cách đảo lưỡi, thì đó chứng tỏ anh ta là người có tính sáng tạo và có kĩ năng giường chiếu siêu phàm, còn nếu như anh ta hôn theo một kiểu, không thay đổi thì chứng tỏ chàng không phải là người có khả năng trong tình trường.

Khá nhiều phụ nữ đã từng hôn… phụ nữ. Một thông tin gây sốc cho chúng ta, đó là khá nhiều phụ nữ đã từng hôn người đồng giới. Theo nghiên cứu, 54% phụ nữ ở tuổi từ 18-24 đã từng hôn một người đồng tính.

Hôn giúp tăng cường hệ miễn dịch,giảm cân. Hôn giúp đốt cháy calo (chính xác trong thời gian khoảng 2 lần 3/ phút), tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, làm giảm đau nhức và ngăn ngừa sâu răng.

Phụ nữ thích nụ hôn sâu. Một số phụ nữ nói rằng họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng nụ hôn môi mà không cần kích thích. Nhà tình dục học Ava Cadell khẳng định đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Theo Cadell, điều này phụ thuộc vào tâm trạng của người phụ nữ và ham muốn của họ.

Mỗi ngày một nụ hôn để không phải đi bác sĩ.Nụ hôn giúp “tẩy rửa” adrenalin, một loại hormone tiết ra khi người ta căng thẳng, sợ hãi. Nụ hôn giúp trái tim đập nhanh hơn, bơm máu đến nuôi hệ tim mạch tốt hơn. Nụ hôn giải tỏa stress, cho chúng ta thư giãn hơn nhờ giải phóng oxytocin. Một nụ hôn thật sự luôn có ích cho trái tim, khối óc và tâm hồn của bạn.

Nụ hôn sử dụng rất nhiều cử động cơ.Các nhà nghiên cứu từ một trường đại học ở Anh đã cho các cặpvợ chồnghôn nhau dưới một máy chụp cắt lớp MRI và phát hiện ra rằng một nụ hôn chủ yếu liên quan đến các cơ xung quanh miệng của bạn. Nụ hôn được thực hiện cần sự phối hợp của 146 loại cơ, trong đó có 12 cơ mặt và 113 cơ giữ tư thế.

 

Cảm giác tuyệt vời. Ướt át và ấm áp, nụ hôn luôn mang lại cảm giác dễ chịu. Trong lúc hôn, cơ thể còn sản sinh ra oxytocin – nổi tiếng với tên gọi “Hormone yêu” khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn, cảm giác hạnh phúc ngập tràn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *