Những tình huống khiến phụ nữ thích nhất

Những tình huống khiến phụ nữ thích nhất

Nếu bạn đã từng nghe câu: “Em không có hứng thú” nhiều lần, cứ yên tâm là bạn không cô độc. Nhiều người đàn ông cũng phàn nàn về người phụ nữ của họ vì các quý bà không có hứng thú tình dục nhiều như bản thân phái mạnh. Nhưng 10 tình huống bí mật sau đây sẽ cho bạn biết phụ nữ cũng thường xuyên nghĩ đến tình dục nhiều hơn bạn nghĩ.

1. Sau cuộc cãi vã

Khái niệm “quan hệ tình dục sau khi cãi vã” không phải là vô lý. Một cuộc tranh luận sôi nổi với người phụ nữ của bạn có xu hướng làm bạn thấy sôi máu và trái tim đập mạnh. Và một khi bạn đã trút được điều đang làm phiền bạn và hiểu rõ về nhau, một vòng tay, nụ hôn say đắm và để cho những cảm xúc trào dâng sẽ kéo cả hai đến gần nhau.

2. Dịp vui vẻ

Cũng giống như sự giận dữ và nỗi buồn, cảm giác hạnh phúc cực kỳ cũng có thể đưa người phụ nữ vào tâm trạng hứng thú tình dục. Vì vậy, nếu cô ấy vừa đạt một bằng cấp, vừa có một công việc mới tuyệt vời, hay vừa phát hiện mình đã mang thai, hoặc một sự kiện vui vẻ tương tự vừa diễn ra, đó là thời gian thích hợp để dành tất cả năng lượng tích cực cho tình dục tuyệt vời.

3. Đang căng thẳng

Mặc dù căng thẳng không được xem là một cảm xúc cực đoan, nhưng nó cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ của bạn đang trong tình trạng quá căng thẳng, rất có thể cô ấy sẽ cảm kích nếu bạn là người làm dịu đi sự căng thẳng đó của nàng bằng tình dục.

4. Ghen

Chúng tôi không đề cập đến những cơn ghen mang tính quá khích, mà chúng tôi muốn nhắc đến sự bứt rứt và chút bất an trong cô ấy khi có người phụ nữ khác vẩn vơ quanh bạn. Khi chứng kiến người đàn ông của mình bị tán tỉnh bởi người phụ nữ khác, cô ấy sẽ muốn làm điều gì đó gây chú ý với bạn. Nhưng đừng quá lạm dụng sự ghen tị, nó sẽ làm tổn thương và gây hiểu nhầm trong thời gian dài.

5. Ngày thứ 14

Đúng vậy, một người phụ nữ sẽ thấy hứng tình trong thời gian rụng trứng. Vì vậy, nếu bạn biết đã hai tuần kể từ kì kinh nguyệt cuối của cô ấy, thì đây có lẽ là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hành động.

6.Tiệc tùng

Điều này không có nghĩa bạn chuốc rượu say cô ấy và tận dụng lợi thế này. Tuy nhiên, để người phụ nữ có tâm trạng nhất trong chuyện “ấy”, không có gì hay hơn một buổi khiêu vũ và uống một ít. Vì vậy, hãy mang cho cô ấy ít đồ uống mà cô ấy thích, cùng dìu nhau trong một điệu nhảy chậm, và sự kiềm chế của cô ấy sẽ từ từ tan chảy.

7. Phim ảnh ướt át

Hầu hết phụ nữ không phải là người nghiện khiêu dâm, đặc biệt là những loại hình mang tính khiêu dâm mạnh. Tuy nhiên, một cảnh sex ướt át với sự tham gia của Brad Pitt hay Antonio Banderas là vừa đủ để cô ấy có ngay cảm hứng và sẵn sàng với bạn. Vì vậy, hãy biến một đêm buồn tẻ thành một đêm khó quên bằng một bộ phim tình cảm ướt át.

8.Tình yêu xa

Mối quan hệ cách xa về địa lý có tiềm năng tuyệt vời cho đời sống tình dục của bạn, vì cả hai bạn thường xuyên ở xa nhau một vài ngày hoặc vài tuần, chỉ có thể hâm nóng tình cảm bằng một vài cuộc gọi; nên thời gian cả hai được đoàn tụ, dường như tất cả những gì bạn muốn làm là “ăn tươi nuốt sống” nhau.

9. Kiêng khem quá lâu

Một người phụ nữ đã lâu không có quan hệ tình dục, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy khao khát. Vì vậy, nếu người phụ nữ mà bạn đang theo đuổi đã cô đơn trong một thời gian dài, và cô ấy cũng không phải là người dễ dãi, rất có thể cô ấy đang tìm kiếm một chàng phải thích hợp để phá vỡ sự “khô hạn” ấy của mình. Đó chỉ có thể là bạn.

10. Cô nàng ưa sáng tạo

Nếu người phụ nữ của bạn thích sử dụng sức sáng tạo của mình, cho dù đó là trong nhà bếp, với một cây cọ hoặc chỉ với âm nhạc, những dịp này đều có thể có lợi cho một cuộc “yêu” tuyệt vời. Vì vậy, trong thời gian tới cô ấy làm cho bạn một bữa ăn ngon, bạn có thể “chiêu đãi” cô ấy một “bữa ăn tình dục” trước bữa ăn tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *