SHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên thực tập

SHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên thực tập
SHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên thực tậpSHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên thực tậpChương trình đào tạo thạc sĩ khu vực là một nhánh của chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành « Tâm lý học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên » của trường Đại học Toulouse II (Pháp).

Trong khuôn khổ hợp tác giữa SHARE và chương trình Đào tạo Thạc sĩ thực hành Tâm lý tại Hà Nội, chuyên ngành “Tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên”, năm học 2009 – 2010 SHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên đến thực tập tại đây, trong đó có 3 sinh viên có chương trình thực tập dài (500 giờ) và 1 sinh viên thực tập ngắn (200 giờ). Chương trình đào tạo thạc sĩ khu vực là một nhánh của chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành « Tâm lý học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên » của trường Đại học Toulouse II (Pháp).SHARE là một cơ sở thực hành tâm lý và ứng dụng những kiến thức tâm lý vào các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy, đây là môi trường trẻ trung, năng động mà nhiều sinh viên có thể học hỏi. Cũng qua chương trình thực tập này, sinh viên có cơ hội làm quen với công việc thực hành tâm lý, quan sát và học hỏi từ những nhà tâm lý Việt Nam, Pháp và Mỹ đang làm việc tại SHARE. Đây là năm thứ 2 SHARE nhận sinh viên thực tập và đã có những kết quả bước đầu cho hoạt động  này.

Cũng qua chương trình thực tập này, SHARE tăng cường các mối quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo nhằm mục đích không ngừng nâng cao về chuyên môn cho chính các cán bộ đang làm việc tại SHARE. Đây cũng là cơ hội để SHARE có thể tìm kiếm những nhà tâm lý có chuyên môn, tâm huyết với nghề và có khả năng đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp có thể quay lại làm việc tại SHARE.

Các công việc mà sinh viên thực tập có thể làm tại SHARE:
–    Tham gia vào các hoạt động chia sẻ chuyên môn, nâng cao năng lực của SHARE
–    Tiếp nhận và xếp lịch tư vấn cho khách hàng
–    Quan sát và chia sẻ ca tham vấn
–    Tập trả lời thư tham vấn
–    Viết bài cho website

Tẩt cả những hoạt động trên đây đều có sự hỗ trợ, giám sát của nhà tâm lý đang làm việc tại SHARE.

2 responses to “SHARE tiếp tục nhận 4 sinh viên thực tập”

 1. Phạm Thị Yến viết:

  Em chào anh/chị ạ,
  Em là Phạm Thị Yến, sinh viên năm 3 khoa Tâm lý học, trường Đại học KHXH&NV.
  Em đọc bài đăng ở trên (ngày 21/3/2017) và được biết Share có nhận sinh viên thực tập. Em muốn hỏi là hiện tại Share còn nhận sinh viên thực tập không ạ? Và điều kiện được nhận làm thực tập sinh ở Share là gì ạ?
  Em cảm ơn anh/chị nhiều ạ.

 2. Trịnh Thanh Tuyền viết:

  Chào Share!
  Hiện tại, em đang là sinh viên năm 3 ngành Tâm lý học tại ĐH.Hutech. Em có đọc được chương trình nhận thực tập sinh ngành tâm lý trị liệu tại Share, thì em không biết hiện giờ thì Share còn tổ chức nhận thực tập sinh nữa không ạ? Em rất hy vọng sẽ được học hỏi ở các đàn anh/đàn chị đi trước tại Share.
  Em cảm ơn sự quan tâm của Share.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *