Thông báo: Tạm dừng đón tiếp khách hàng tại văn phòng nhằm chống lây nhiễm virus Corona (nCoV))

Thông báo: Tạm dừng đón tiếp khách hàng tại văn phòng nhằm chống lây nhiễm virus Corona (nCoV))

Thông báo:

Tạm dừng đón tiếp khách hàng tại văn phòng nhằm chống lây nhiễm virus Corona (nCoV))

  • Dựa trên Thông Báo ý tế khẩn cấp toàn cầu của Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO ban hành ngày 31/01/2020 về việc phòng, chống nhiễm virus Corona – bệnh viêm phổi Vũ Hán đến từ Trung Quốc.
  • Dựa trên công văn chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ và các cơ quan liên ngành ngày ………… trong việc phòng chống và đối phó với dịch bệnh.
  • Dựa trên tình hình thực tế hoạt động của Trung Tâm SHARE

Thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng chính phủ cùng các liên ngành cơ sở y tế, TT SHARE trân trọng thông báo tới Quý Khách Hàng đang và sẽ làm việc trong thời gian tới tạm dừng hoạt động THAM VẤN- TRỊ LIỆU TÂM LÝ TẠI TT SHARE nhằm chống lây nhiễm virus Corona- nCoV lan rộng, cũng như bảo đảm an toàn cho tất cả mọi khách hàng trong giai đoạn Đại dịch bùng phát.

Đây là một quyết định khó khăn của bất kỳ doanh nghiệp nào nhưng chúng tôi tin rằng hành động này là cần thiết để chung tay bảo vệ cộng đồng, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Trong thời gian này, chúng tôi luôn đón tiếp quý khách hàng thông qua lịch hẹn làm việc online trên các phương tiện kết nối sẵn có như: Zalo, facebook, skype… cùng sự tư vấn, chăm sóc KH bởi chuyên viên của TT thông qua số máy 02435149499 hoặc 02422116989 để đặt lịch hẹn làm việc với chúng tôi.

Cám ơn quý khách đã luôn thấu hiểu và đồng hành trong giai đoạn khó khăn và phức tạp hiện nay. Và chúng tôi tin rằng, một ngày gần nhất chúng ta có thể chiến thắng Đại dịch

SHARE kính gửi đến quý khách và gia đình lời chúc sức khoẻ và tâm trí bình an!

Xin vui lòng liên hệ hotline 02422116989 nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ nào từ chúng tôi.

Trân trọng,

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *