Tình yêu thay đổi theo thời gian

Tình yêu thay đổi theo thời gian

Dù có yêu nhiều đến thế nào nhưng khi đã không có phận thì chúng ta cũng trở thành kẻ xa lạ, nó như một cơn gió vô tình lướt nhẹ qua nhau.

Trong tình yêu hạnh phúc nhất cũng chính là lúc bắt đầu

Nhớ lại khoảng thời gian bên nhau, Long cảm thấy tiếc nuối khi rời xa người con gái ấy. Người con gái làm thay đổi cuộc sống của anh, cô ấy có nụ cười duyên dáng, tính cách hoạt bát và có một trái tim ấm áp.

Trong tình yêu hạnh phúc nhất cũng chính là lúc bắt đầu

Ngày hôm ấy sau khi tan làm, Long cùng hội bạn bè lang thang đến quán ăn nhỏ trước kia anh từng gặp My, cô gái khiến anh tốn rất nhiều công sức theo đuổi, có khi còn thức trắng cả đêm để nói chuyện với cô. Từ ngày quen My, Long dường như thay đổi rất nhiều, một anh chàng chỉ biết chơi bời giờ đã trưởng thành và thành công rất nhiều. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về khiến anh nhớ My vô cùng, Long tự hỏi không biết cô giờ thế nào? cuộc sống có tốt không?…

Đang nói chuyện chém gió Long gặp My, cô đi cùng bạn. Sau bao năm xa cách giờ gặp lại nhau cả hai không biết nói gì ngoài những câu hỏi thăm xã giao. Trước kia Long đã nghĩ tình yêu và hôn nhân nó rất đơn giản, chỉ cần yêu thương nhau là sẽ ở bên nhau cả đời được. Nhưng bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, anh từng trải qua mối tình rất đẹp cùng My. Nhận được câu đồng ý của My, Long vui sướng đến nỗi nửa đêm chạy đến nhà cô chỉ để nhìn mặt My. Hàng ngày cứ chờ đến giờ cô tan làm là đưa cô về, rồi thường xuyên đi xem phim. Long hầu như dành hết thời gian bên cạnh My, anh không còn la cà chơi bời, nhậu nhẹt đêm khuya nữa.

Khoảng thời gian yêu nhau Long tập chung vào công việc hơn, cố gắng phấn đầu vì tương lai của cả hai. Anh không muốn My có cuộc sống hôn nhân và gia đình không trọn vẹn, Long mong mình có thể mang lại hạnh phúc cho cô.

Ai rồi cũng sẽ thay đổi, không thể sống mãi với những năm tháng cũ

Rồi một ngày My nói lời chia tay trong sự ngỡ ngàng của anh, anh không biết lý do vì sao cô muốn chia tay. Bản thân Long đang rất cố gắng cho tương lại nhưng anh không biết rằng thanh xuân của con gái trôi qua rất nhanh, cô đã đợi anh ba năm trời. Ngày chia tay cũng là lúc Long biết được My đang quen một người đàn ông khác, anh ta trưởng thành, chững chạc và hơn hết là đủ khả năng cho cô cuộc sống sung sướng. Cuối cùng anh để cô ra đi, anh không muốn vì mình mà My chịu khổ.

Cái ngày gặp lại cô, Long thấy My thay đổi rất nhiều. Cô xinh đẹp và quý phái, My có điều kiện thường xuyên đi thẩm mỹ viện, đi phẫu thuật ngực bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, cuộc sống thoải mái thích gì được đó, My rất tự tin vào bản thân không còn là cô gái nhút nhát và thường xuyên thức khuya nói chuyện với anh nữa, có lẽ người đàn ông ấy yêu thương cô rất nhiều.

Bất chợt My hỏi anh: “Anh có thấy thất vọng không khi em rời bỏ anh để chạy theo vật chất?” Lúc này Long không biết phải làm sao chỉ biết im lặng nhìn đi chỗ khác, anh cảm thấy mình lạc lõng vào thế giới của cô, đầy màu sắc và chợt thấy mình quê mùa lẻ bóng.

Sau cuộc gặp gỡ vô tình ấy Long cảm thấy mọi thứ chợt dừng lại bất chợt như một nốt nhạc nhẹ nhàng, ai rồi cũng sẽ thay đổi, không thể sống mãi với những năm tháng cũ My đã đổi thay, mạnh mẽ hơn sau những lần va vấp, còn anh đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *