Con gái quyến rũ nhất khi nào?

Con gái quyến rũ nhất khi nào?

“Những giọt nước mắt khiến người con gái dễ thương, nhưng không biến em trở nên quyến rũ”.

Chị xin lỗi vì đã “trót” kéo Timeline của em, để rồi đọc được những dòng status em viết cho một ai đó – người mang cái tội cướp bồ, cướp chồng!

Em gái ạ! Chị hiểu cảm giác của em. Vì chị cũng là con gái, hẳn nhiên, một phần nào đó chị hiểu. Thậm chí là rất hiểu. Nếu là chị năm chị 18, đôi mươi, chắc chị cũng “xù lông” giống em, cũng đau đớn giống em, cũng khinh bỉ giống em. Nhưng cô bé ạ. Đàn bà chung quy lại cũng chỉ là đàn bà. Lúc yêu thật lòng thì dù có mạnh mẽ đến đâu cũng chỉ là một người phụ nữ yếu đuối sẵn sàng ngả vào tay ngườiđàn ông mình yêu thương thôi.

Hẳn nhiên làm người thứ 3 là không nên, nhưng em cũng đừng trách người thứ 3 ấy vội. Kẻ biến cô ấy thành người thứ 3 mới đáng trách, 2 người phụ nữ cùng yêu 1 người đàn ông, ai cũng yêu thật lòng. Ai cũng đáng thương cả… Chỉ có người đàn ông tham lam ấy là có lỗi thôi em gái ạ.

Chị đã gặp rất nhiều loại người, nhưng người biết tôn trọng mình trong cuộc tình tay ba hình như rất hiếm. Loại người tìm đến chị kể lể, khóc lóc, “tâm sự” những khoảnh khắc người đàn ông chị yêu thương ve vãn họ, ôm hôn họ, nói những lời mật ngọt với họ cũng nhiều… Nhưng em gái à, chị chưa bao giờ nói một lời mạt sát họ đâu…
Bản thân mình tôn trọng họ, thì họ mới tôn trọng mình. Mình mạt sát họ, sao họ có thể dửng dưng câm nín chịu sự sỉ nhục được hả em?

con gái quyến rũ nhất khi nào 3_ theo tuvantamy.com.vn

Chị cũng không hiểu rõ mọi sự tình trong những rắc rối đau đớn chất chồng của em. Nhưng chị biết,cảm giác của chúng ta là giống nhau. Chỉ là cách giải quyết vấn đề của chúng ta khác nhau thôi.

Em ạ, trên đời này, không phải ai cũng có suy nghĩ giống mình. Nếu người thứ 3 ấy không tôn trọng em, thì lỗi phần lớn là từ người đàn ông “chung” giữa 2 người. Anh ấy đã không giữ được sự tôn trọng tối thiểu nhất cho em trong mắt người thứ 3 ấy.

Yêu! phải yêu lắm chúng ta mới có thể chấp nhận có kẻ thứ 3 xen vào giữa hạnh phúc của mình. Tha thứ và bao dung? hẳn nhiên ai cũng muốn.
Nhưng em à, em thử nghĩ xem, một người đàn ông trong một khoảnh khắc nào đó bẵng quên em để vui vẻ bên một người đàn bà khác, em có thật sự cần?

Đàn ông – ai cũng sẽ có một vài giây phút yếu lòng trước một người phụ nữ hấp dẫn, nóng bỏng. Tuy nhiên, người đàn ông yêu em sẽ luôn nghĩ đến em trong những phút họ suýt sa ngã nhất! Họ sẽ không bao giờ muốn và cho phép bản thân làm em tổn thương đâu!

Cô bé ạ, đã bao giờ em tự hỏi mình xem em đang “xù lông” lên với kẻ thứ 3 kia vì cái gì? Vì em đang bảo vệ hạnh phúc của em hay vì em hiếu thắng không muốn ai cướp đi người đàn ông em đang ” sở hữu”?

Cũng có thể là cả 2 đúng không em?

Con người ta ai cũng có sai lầm, nếu người đàn ông em yêu thương thật sự chân thành hối lỗi, em sẽ tha thứ phải không? Chị cũng đã từng tha thứ, nhưng chị nhận ra rằng, tha thứ quá nhiều chỉ tạo cho người đàn ông mình yêu có thêm cơ hội đâm mình những nhát đau đớn hơn thôi… Nghe chị, có thể tha thứ, nhưng đừng tha thứ quá nhiều lần. Em sẽ chẳngcòn chút giá trị nào trong mắt họ đâu.

Dạo này chị cũng gặp một số chuyện như em. Lúc đầu chị cũng nghĩ sẽ như mọi lần, sẽ níu kéo người đàn ông đó lại.
Nhưng anh ấy dứt khoát, không như những lần trước. Điều đó khiến chị nhận ra rằng có lẽ anh ấy đã tìm được tình yêu đích thực đủ để anh ấy đá bay chị, chà đạp những tổn thương trong lòng chị không thương tiếc.

Chị đã nghĩ mình không thể vượt qua được, đã hận, đã đau đớn rất nhiều. Nhưng chị chỉ hận người đàn ông kia chứ không hề hận người con gái đã “trót” yêu “chồng” chị,vì cô bé ấy còn khá nhỏ tuổi, cũng ngây thơ trong sáng như năm chị 18, gặp và quen anh…cho đến khi cô bé ấy nhắn tin “dạy” chị “cách làm người”. Chị nhận ra cố bé ấy biết hết tất cả, biết cả sự tồn tại của chị, biết cả những nỗi đau chị chịu đựng, biết cả những tổn thương chất chồng mà anh đã vì cô ấy gây ra cho chị… Em ạ, từ đó, chị không còn nuối tiếc gì nữa…

Nếu em còn đau đớn vì một người đàn ông không rạch ròi, không dứt khoát, thì em cũng đừng nuối tiếc chi. Buông và quên những người đó đi em nhé!

Người ta nói rồi: cái gì là của mình thì mãi mãi sẽ là của mình. Cái gì không phải là của mình thì có cố giữ cũng không được. Em cố giữ làm gì những người vốn không thuộc về em, và cũng không xứng đáng với em?

con gái quyến rũ nhất khi nào 1_ theo tuvantamy.com.vn

Thay vì để tâm sức và thời gian để yêu đương ai đó, để ghét và ” chiến đấu” với ai đó, em hãy dành tâm sức và thời gian ấy yêu thương bản thân mình. Em càng xinh đẹp, càng hoàn thiện, càng tươi tắn, yêu đời, thì hạnh phúc sẽ tự khắc đến với em.

Hãy luôn nhớ rằng, em chưa bao giờ làm chuyện gì để lương tâm cắn rứt, thì em xứng đáng được những thứ tốt hơn!

Cô gái à! Hãy học cách độc lập và bước đi trên chính đôi chân của mình em nhé! Đó chính là lúc em quyến rũ và xinh đẹp nhất đấy. Tin chị, rồi em sẽ hạnh phúc thôi!

Có những cuộc tình đến trong cuộc đời đủ để em ghi tâm khắc cốt. Nhưng điều đó không có nghĩa mối tình đó sẽ là mối tình đẹp nhất trong cuộc đời em, và không có nghĩa người đàn ông đó là người em sẽ lấy làm chồng. Hãy luôn cười khi nhớ về kỷ niệm nhưng phải luôn nhắc mình quên nhữngngười cản bước em đến hạnh phúc đi. Chọn cho mình một người chồng thật xứng đáng em nhé!

Chuyện tình yêu: Hãy gủi cho em chút nắng của Sài Gòn

Nếu một ngày em tình cờ gặp lại những người đã từng làm em đau đớn. Đừng vội huyễn hoặc mình rằng tình duyên chưa dứt. Chẳng qua là ông trời đang bắt họ trả giá vì những lỗi lầm mà họ đã gây ra cho em, không cho họ có cơ hội quên em đi thôi

Khi em đọc được những dòng chữ này em sẽ hiểu chị đang tâm sự một chút để em bớt phiền muộn, bớt đau đớn.
Cô gái của chị à, đứng dậy và lau nước mắt đi em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *