Những thay đổi khi bạn gái bước vào tuổi 30

Những thay đổi khi bạn gái bước vào tuổi 30

17/09/2014

Bạn đang dần bước tới ngưỡng cửa 30? Tin tốt là bạn đã chính thức trưởng thành. Tin xấu là có rất nhiều điều trong cơ thể đang thay đổi.

 1. Tự tin hơn trong cuộc sống

Hãy gọi đó là hiệu ứng tuổi, sau 30 bạn sẽ tự tin hơn nhiều trong cuộc sống. Bạn có thể đã có một sự nghiệp vững chắc, cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn cảm thấy tự tin hơn. Bạn có khả năng phân tích tốt hơn với một cái nhìn bao quát hơn.

2. Chu kỳ kinh nguyệt có thể thay đổi

Sau tuổi 30, có rất nhiều thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Kết quả là trong số đó chu kỳ của bạn có thể dao động hoặc thay đổi hẳn. Kinh nguyệt có thể giảm nhẹ theo tuổi tác. Điều này không có nghĩa là bạn đang tiến gần đến thời kỳ mãn kinh. Sự thay đổi là bình thường trong cơ thể sau 30 tuổi.

3. Dấu hiệu sớm của các nếp nhăn

Vào độ tuổi này, bạn có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu lão hóa trên da mình. Điều này cũng phụ thuộc vào làn da và chế độ ăn uống. Những thay đổi bình thường mà bạn sẽ nhận thấy sau 30 sẽ là nếp nhăn xung quanh mắt hoặc da bị chảy sệ. Tuy nhiên, ngày nay có những sản phẩm giúp đảo ngược quá trình lão hóa trên da.

4. Mức độ trao đổi chất có thể chậm lại

Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ một thân hình cân đối, không phân biệt tuổi tác của bạn. Nếu bạn là một người ăn kém, mức độ trao đổi chất có thể chậm lại sau 30 tuổi. Ăn uống lành mạnh chắc chắn có thể giúp bạn trở nên khỏe mạnh. Uống nhiều nước sẽ giúp duy trì tốc độ trao đổi chất và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh ngay cả sau tuổi 30.

5. Cơ hội cuối cùng để sinh con

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con sau khi kết hôn. Hãy dành thời gian nói chuyện với bạn đời và lên kế hoạch một cách đúng đắn. Nói về những mối lo lắng của bạn cho anh ấy nghe. Cơ hội có con vào thời điểm này sẽ không bao giờ trở lại trong cuộc đời của bạn.

6. Tận hưởng cuộc sống

Ở tuổi 30, bạn có thể nghe thấy một điều gì đó như: “Bạn không thể làm điều này vì đã 30 tuổi”. Chứng minh điều ngược lại bằng cách tạo nên điều khác biệt. Ai nói bạn không thể tận hưởng cuộc sống sau 30? Ngoài độ tuổi của bạn, không có gì thay đổi. Hãy tận hưởng cuộc sống bằng cách làm mọi thứ bạn muốn làm. Tuổi 30 chỉ là một con số.

Quỳnh Trang (Theo magforwomen)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *