Tại sao phụ nữ sâu sắc phải đấu tranh cho mối quan hệ hoàn hảo

Tại sao phụ nữ sâu sắc phải đấu tranh cho mối quan hệ hoàn hảo

Tại sao phụ nữ sâu sắc lại phải chật vật để có một mối quan hệ hoàn hảo? Nếu bạn là một người phụ nữ, là một nhà tư tưởng, người khéo giải quyết, và còn là một người suy nghĩ sâu sắc thì cuộc sống trở nên khó khăn đối với một người như bạn.

Bạn càng sâu sắc bao nhiêu thì càng khó bấy nhiêu để tìm thấy một người có thể yêu bạn. Bất kể bạn hẹn hò, gặp gỡ bao nhiêu người, đến một thời điểm bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rằng mọi thứ không đi đến đâu cả. Bạn mãi bị giới hạn trong việc hẹn hò và những mối quan hệ ngắn hạn bởi vì, chúng ta hãy chấp nhận thực tế rằng không có nhiều những người đàn ông đủ mạnh mẽ để có thể nắm giữ một người phụ nữ sâu sắc.

Cô ấy quá thẳng thắn: Ý kiến của cô ấy không thiên vị, cô ấy rất thẳng thừng, lời nói của cô ấy có thể làm tổn thương người khác như một lưỡi dao sắc nhọn. Luôn sẵn sàng thể hiện quan điểm, cô ấy nói ra suy nghĩ của mình mà không chú trọng nhiều đến ý kiến chung. Và thường những câu trả lời của cô làm cho người ta khó chịu. Trong thế giới mà tất cả mọi người thích nghe những lời nói ngắn gọn và dễ nghe, câu trả lời và tính cách của cô không phù hợp đối với những ai muốn sống trong một thế giới hời hợt, nông cạn.

Cô trò chuyện sâu sắc hơn: Một người phụ nữ sâu sắc thường hỏi và đặt người đàn ông trong những tình huống mà anh ta không được chuẩn bị trước. Những lúc hai bạn ở cùng nhau; cô ấy là người đào sâu vào những câu hỏi về cuộc sống và mọi thứ khác từ buổi hẹn hò đầu tiên. Cô không chỉ dừng lại ở bề mặt mà là một người thích đào sâu một vấn đề, và những người đàn ông thường không thích khám phá sâu như vậy.

Cô biết chính xác những gì cô ấy muốn: Cô ấy là rất cởi mở với các yêu cầu của mình, lẫn nhu cầu và ham muốn của mình. Cô ấy cũng rất rõ ràng về việc ai sẽ là một người bạn đời hoặc chỉ là một người bạn. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ cho bạn biết điều đó, nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy cũng sẽ nói rõ với bạn. Cô không thể cảm thấy bồn chồn với tất cả những người cô gặp. Buổi hẹn hò ngẫu hứng chỉ đơn giản không phải là kiểu của cô.

Khi cô ấy trở nên thân mật, việc đó trở nên quá khích: Cô ấy không hề sợ hãi (bạo dạn) khi cô ấy đang yêu. Cô thích vượt qua tất cả các giới hạn và không quan tâm nếu mình bị tổn thương trong quá trình này. Cô ấy tự hào về việc gần gũi, và cô biết rằng nó sẽ không làm cho mình trở nên mong manh, yếu đuối. Đàn ông thường sợ hãi khi họ gặp phải một người yêu rất bạo dạn. Vì một số lý do mà điều này sẽ trở thành một trở ngại cho mối quan hệ thành công của họ.

tai-sao-phu-nu-dep-lai-dau-tranh-cho (Ảnh minh họa)

Cô ấy gan dạ và sâu sắc: Cô ấy không bao giờ sợ nói ra tâm trí hoặc chia sẻ suy nghĩ của mình. Sự thâm thúy của cô thường làm người khác phải nể sợ. Sự thẳng thừng làm cho cô ấy có vẻ đáng sợ và thô lỗ, khiến người khác phải e dè. Sự mãnh liệt của cô vượt qua mọi giới hạn, và không phải ai cũng có khả năng để xử lý nó. Cần một niềm đam mê tuyệt đối và sức mạnh để xử lý các loại năng lượng này và hầu hết những người đàn ông xung quanh không nghĩ rằng điều đó đáng để họ bỏ sức.

Cô muốn có một mối quan hệ sâu đậm: Nếu cô ấy là một nhà tư tưởng và nhà triết học, thì cô ấy sẽ thích có một mối quan hệ sâu sắc. Cô thích một người đàn ông mà cô có thể chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất trong tâm trí của mình và cũng hy vọng điều tương tự từ người đó. Đối với cô, tình yêu có nghĩa là cởi mở về tinh thần hơn là về thể xác. Cô ấy muốn bạn kể những câu chuyện trong quá khứ của bạn và tìm hiểu thêm về những bí mật và nỗi sợ hãi lớn nhất mà bạn luôn giữ kín. Trái lại, hầu hết đàn ông thấy ghét và lo sợ khi đào sâu vào quá khứ của mình, bởi nó làm cho họ cảm thấy không an toàn.

Cô dễ dàng tiến lên: Cô ấy không chờ đợi bất cứ ai. Nếu bạn dành thời gian để quyết định tương lai cho mối quan hệ của mình, bạn sẽ thấy rằng cô không có sự kiên nhẫn khi làm điều đó. Cô ấy sẽ không chờ đợi; cô ấy sẽ bước tiếp. Cô ấy mạnh mẽ và bất khả xâm phạm, và cô có thể một mình ngay cả khi cô ấy đang mong chờ một điều gì đó đặc biệt xảy ra.

Nguồn: http://themindsjournal.com/most-men-cant-handle-a-deep-woman-heres-why/
Dịch: Lyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *