Chương trình đào tạo về giáo dục trẻ em

Chương trình đào tạo về giáo dục trẻ em

Cty Cp Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống (SHARE) xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng và may mắn tới khách hàng, bạn đồng nghiệp và những người quan tâm tới dịch vụ của SHARE. Xin cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SHARE trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 5/2018, SHARE đã thực hiện chương trình đào tạo chuyên sâu về Phân tâm học cho sinh viên, những nhà chuyên môn, giáo viên, cha mẹ hoặc chỉ đơn giản là những người quan tâm. Chương trình được thực hiện dưới sự dẫn dắt của nhà giáo dục đặc biệt, nhà tâm lý, nhà Phân tâm học Jean Noel CHRISTINE – Một người đã có tới hơn 40 năm kinh nghiệm hỗ trợ trẻ em và người lớn gặp khó khăn về tâm lý.

Tin vui cho chúng ta, từ giữa tháng 2/2019,  ông sẽ trở lại Việt Nam trong vòng 2 tháng để thực hiện một chuỗi các hoạt động đào tạo/gặp gỡ/thảo luận chuyên đề/suy ngẫm (cụ thể sẽ được xác định với học viên) về các chủ đề có liên quan đến sự phát triển của hài nhi và trẻ nhỏ và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Các hoạt động chuyên môn này sẽ hướng tới các đối tượng sau đây:

  • Các bậc phụ huynh: Chúng tôi dự định thực hiện vào các buổi chiều thứ 7; Bắt đầu ngày 23/02 năm 2019, và dự kiến sẽ kéo dài trong 8 buổi; mỗi buổi thảo luận sẽ kéo dài trong 3 giờ.
  • Các nhà chuyên môn cũng như phụ huynh có mong muốn được đào tạo sâu hơn và đầy đủ hơn: Hoạt động này có thể diễn ra trong 3 đợt, mỗi đợt 2 ngày liên tiếp nếu như nhịp độ này phù hợp với các đối tượng học viên quan tâm.

Nội dung các buổi tập huấn cho phụ huynh tập trung chủ yếu vào nhu cầu của trẻ và những đáp ứng mà phụ huynh có thể mang lại cho trẻ nhằm thoả mãn tốt nhất những nhu cầu này. Nội dung dự kiến các buổi nói chuyện quý vị có thể xem TẠI ĐÂY

Hoạt động dành cho các nhà chuyên môn sẽ tập trung vào việc bàn luận về:

Các vấn đề liên quan đến sự phát triển của hài nhi và trẻ em (có cập nhật những kiến thức mới nhất hiện nay):

  • Năng lực và sự phát triển giác quan và nhận thức của trẻ trước khi sinh;
  • Năng lực của trẻ sơ sinh và sự tương tác cha mẹ-trẻ sơ sinh;
  • Sự phát triển tri giác và vậng động;
  • Sự phát triển nhận thức và ngôn ngữ;
  • Sự phát triển xúc cảm và mối quan hệ, v.v…

Cũng như các rối loạn phát triển và khía cạnh tâm lí của chúng:

  • Rối loạn biểu hiện qua cơ thể (rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống, rối loạn đường ruột, rối loạn cơ vòng, rối loạn hô hấp, các rối loạn về da…);
  • Rối loạn phát triển (rối loạn vận động, rối loạn trí tuệ và nhận thức, rối loạn ngôn ngữ);
  • Rối loạn hành vi; v.v…

Chúng tôi cũng sẽ dành thời gian cho các câu hỏi liên quan đến những vấn đề đa dạng và phức tạp có thể can thiệp – đôi khi là gây trở ngại – đến việc giáo dục trẻ (ví dụ: những xáo trộn của xã hội và của các giá trị; Việc trở thành cha chẹ mang đến cho chúng ta những thay đổi như thế nào?; Vai trò của tương tác trong mối quan hệ giáo dục; Tầm quan trọng của việc nói chuyện với trẻ; Dạy hay giáo dục?;  Tầm quan trọng của hoạt động chơi trong sự phát triển của trẻ, v.v…

Đương nhiên, chúng ta không thể phát triển tất cả các chủ đề nói trên trong một vài buổi, chính vì thế, ông Jean Noel sẽ trở lại Việt Nam vào 3 tháng cuối năm (tháng 10, 11, 12) và cũng có thể nhiều lần sau đó nữa để tiếp tục công việc này, và mặt khác, trong đợt 1 này, chúng ta sẽ cùng xác định các chủ đề ưu tiên theo nhu cầu của học viên.

Học viên cũng có thể bổ sung các chủ đề khác theo nhu cầu của mình.

Chi phí cho chương trình dành cho phụ huynh chúng tôi dự kiến sẽ là 250,000vnđ/buổi. Các quý vị có thể nộp khi tham gia hoặc nộp trước cả 8 buổi để được giảm 10%.

Đối với chương trình dành cho nhóm chuyên môn, chúng tôi dự kiến chi phí sẽ là 500,000vnđ/ngày học.

Địa điểm chương trình tập huấn dự kiến diễn ra tại: LK18, Khu ngoại giao bộ Công An, 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xin hãy để lại thông tin đăng ký của bạn TẠI ĐÂY hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số máy: 024 2211 6989 hoặc 0243.514.9499 (Trong giờ hành chính, kể từ ngày 11/02/2019)

Chương trình sẽ được thực hiện bằng tiếng Pháp, có phiên dịch (Thạc sĩ Tâm lý Thân Thị Mận)

Chúng tôi ước mong sẽ được đón tiếp các bạn đến tham gia thật đông.

Trân trọng,
SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *