DÀNH CHO CÁC NHÀ CHUYÊN MÔN – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ GIÁO DỤC TRẺ EM

DÀNH CHO CÁC NHÀ CHUYÊN MÔN – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ GIÁO DỤC TRẺ EM

Song song cùng với chương trình đào tạo dành cho cha mẹ, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo dài hạn dành cho nhóm các nhà chuyên môn muốn trao đổi và tìm hiểu các kiến thức sâu hơn về tâm lý và giáo dục trẻ em. Các nhà chuyên môn ở đây có thể bao gồm: chuyên gia tâm lý, nhân viên xã hội, giáo viên đặc biệt, hoặc bất kỳ ai hiện đang làm việc với trẻ em mà có nhu cầu tìm hiểu sâu về tâm lý trẻ em và các vấn đề liên quan (kể cả các phụ hunh có quan tâm).

Giảng viên của chương trình là nhà giáo dục đặc biệt, nhà tâm lý lâm sàng, nhà phân tâm học Jean Noel Christine. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tâm lý cho trẻ em và gia đình với nhiều vấn đề khác nhau.

Trong khoá học lần này, các chủ đề dự kiến sẽ được thảo luận bao gồm:

  1. Rối loạn lo âu và các rối loạn xúc cảm khác trong đó có trầm cảm ở hài nhi và trẻ em: Khóc lóc, gào thét; Buồn; Lo hãi, giận dữ, sợ; Hiếu động, tăng động và rối loạn tập trung, chú ý
  2. Rối loạn chức năng: Rối loạn ăn uống; Rối loạn chuyển hoá và tiêu hoá; Rối loạn giấc ngủ; Rối loạn co cơ; Rối loạn hô hấp
  3. Các rối loạn biểu hiện qua cơ thể: Eczema; Chứng rụng tóc sớm
  4. Rối loạn phát triển: Rối loạn phát triển tâm vận động; Rối loạn latéralisation (trái/phải); Chứng khó viết; Chậm vận động; Rối loạn thực dụng ở trẻ em (rối loạn trong việc phối kết hợp giữa động tác với sự định hướng không gian); Bất ổn định về vận động; Tic; Chức giật tóc (lông mi, lông mày, râu…) – chứng gặm móng tay.
  5. Rối loạn ngôn ngữ: Đôi điều về tầm quan trọng của ngôn ngữ; Các rối loạn khác nhau; Rối loạn phát triển nhận thức (và học tập)
  6. Rối loạn và tâm bệnh lí về hành vi xa hội: Bỏ nhà; Ăn cắp; Nói dối; Chứng bịa chuyện
  7. Rối loạn hành vi và lối sống: Hành vi chống đối; Hành vi gây hấn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của nhóm các nhà chuyên môn, các nội dung của chương trình có thể được mở rộng hoặc thu hẹp dựa trên sự thảo luận và thống nhất chung.

Chương trình dự kiến sẽ được diễn ra vào thứ 3 hàng tuần, từ 9:00 tới 17:00 bắt đầu vào ngày 10/09/2019 cho tới cuối tháng 11/2019. Lớp học  diễn ra tại văn phòng SHARE, Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN.

Học phí tham dự lớp học là 600,000vnđ/ngày học, nếu đóng cả khoá học (6 buổi) bạn sẽ được giảm 10%. Để đăng ký tham dự, xin anh/chị để lại thông tin tại đường link sau: https://forms.gle/GR29tpS8ugteZwAs8

Hoặc nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến nội dung, thời gian, phương thức tập huấn… anh/chị có thể liên lạc với Trung tâm tham vấn – trị liệu tâm lý SHARE thông qua số điện thoại: 02422116989 (giờ hành chính); hoặc 0978660507 (Anh Nguyễn Đức Nam).

Xin cám ơn và mong được đón tiếp các anh/chị tại lớp học của chúng ta!

Trung tâm tham vấn – Trị liệu tâm lý SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *