Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tham vấn – Trị liệu tại SHARE

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tham vấn – Trị liệu tại SHARE
Với nỗ lực phát triển tiềm năng con người, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ bảo mật và hiệu quả nhất có thể cho tất cả khách hàng. Bảng hướng dẫn dưới đây nhằm giúp bạn có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện và hiệu quả.
1. Làm thế nào để hẹn lịch tham vấn – trị liệu tâm lý?

Cách 1: Gọi điện đến số 04.2211.6989/ 04. 3514 9499 (vào giờ hành chính từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h30 đến 12h00 thứ 7) để đặt lịch làm việc với nhà tham vấn.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên trang chủ website của SHARE (hoặc TẠI ĐÂY)
Cách 3: Gửi email đăng kí tham vấn – trị liệu trực tiếp theo địa chỉ:
share@sharevn.org
Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể đến tham vấn – trị liệu trực tiếp tại địa chỉ:

Trung tâm tư vấn tâm lý SHARE: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi điện hoặc gửi email trước để chắc chắn rằng có Nhà tham vấn tiếp đón bạn vào thời điểm bạn đến. Nếu bạn không hẹn trước có thể bạn sẽ phải xếp lịch hẹn với Nhà tham vấn vào một thời gian khác.

Sau buổi hẹn gặp đầu tiên, thời gian tham vấn – trị liệu tiếp theo tuỳ thuộc vào sự thoả thuận giữa bạn và Nhà tham vấn. SHARE làm việc trong giờ hành chính. Trong những trường hợp đặc biệt, nhà tham vấn – trị liệu có thể sẽ đồng ý làm việc ngoài giờ (từ 17h30 đến 20h30 tối ngày thường hoặc chiều thứ 7, chủ nhật). Nếu làm việc ngoài giờ, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho thời gian làm việc này.

2. Bạn trả phí tham vấn – trị liệu như thế nào?

Với buổi làm việc đầu tiên, bạn có thể trả phí tham vấn – trị liệu trước hoặc sau giờ tham vấn.

Nếu bạn trả tiền trước giờ tham vấn, bạn cần đi sớm trước 5 phút để hoàn thành thủ tục này. Nếu bạn trả tiền sau giờ tham vấn, ngay sau khi kết thúc giờ làm việc với Nhà tham vấn, bạn trở lại phòng hành chính để nộp tiền.

Với những trường hợp tham vấn ngoài giờ, bạn cần trả tiền trước giờ tham vấn hoặc đến vào giờ hành chính để thanh toán phí tư vấn trước mỗi buổi tham vấn.

Người thu tiền của bạn là cán bộ hành chính. Bạn sẽ mất khoảng 5 phút cho phần việc này. Khi nộp tiền, bạn ký vào biên nhận và được giữ lại một tờ biên nhận do SHARE cung cấp.

Với những buổi tham vấn đã có lịch hẹn trước, nếu bạn không đến được, bạn cần báo lại với SHARE trước 24h. Nếu bạn báo muộn hoặc không báo lại, bạn vẫn phải trả phí cho buổi tham vấn đó.

Bạn có thể trả tiền phí tham vấn theo buổi hoặc theo tháng, tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn trả phí theo tháng để đảm bảo tính cam kết giữa bạn và nhà Tham vấn.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi bất cứ phản hồi nào để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình và đáp ứng tốt hơn theo nhu cầu của bạn.

Điện thoại: 024. 2211.6989/ 024. 3514 9499

Email: share@sharevn.org

————————————–

Xin quý khách hàng thứ lỗi: Thuật ngữ tư vấn tâm lý – tham vấn tâm lý

Hiện nay ở nước ta chưa có sự thống nhất hay quyết định chính thức về việc sẽ sử dụng thuật ngữ: Tư vấn tâm lý  hay Tham vấn tâm lý. Do vậy, Tư vấn tâm lý SHARE xin phép được sử dụng cả hai thuật ngữ này với ý nghĩa tương đương khi nói về dịch vụ Tham vấn (tư vấn) và Trị liệu tâm lý của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *