Béo phì làm giảm ham muốn tình dục

Béo phì làm giảm ham muốn tình dục
Đây là nghiên cứu đã được chứng minh, đàn ông bị béo phì, đặc biệt là béo bụng thì mô mỡ nội tạng sẽ tiết ra estrogen gây ức chế testosterone và làm giảm ham muốn.

 

Những người bị béo phì từ độ 3 trở lên thì ham muốn càng giảm đến hết ham muốn (nặng hơn có thể không có khả năng tình dục).

Ngoài giảm khả năng tình dục ra, béo phì còn là tác nhân chính gây ra rất nhiều bệnh như:  tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch và dễ dẫn tới nhồi máu cơ tim, ung thư,..

Béo phì làm giảm ham muốn tình dục nam giới, vậy còn nữ giới thì sao, liệu có liên quan gì không?

Kết quả nghiên cứu cho thấy có tới 92% phụ nữ thừa cân, béo phì nhận mình thích ân ái so với 87% người có cân nặng trung bình.

Từ đó cho thấy, trọng lượng cơ thể không ảnh hưởng đến chuyện tình dục. Bởi, một khối mỡ bụng khổng lồ lại làm tăng tiết testosterone chất này chính là thủ phạm tăng xúc cảm và ham muốn.

Phụ nữ mảnh mai được xem là hấp dẫn, nếu vòng một phát triển tốt thì chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn.  Ngoài ra, yếu tố tình dục mạnh hay yếu phần lớn do di truyền quyết định.

Vì vậy, để có cuộc sống tình dục như ý, các anh nên chú ý đến cân nặng của mình, đa số đàn ông không béo phì đều có đời sống tình dục ổn định.

Ngoại trừ một số trường hợp các anh nghiện thuốc lá, chất kích thích thì lại khác. Nicotin và hàng nghìn chất độc hại trong thuốc lá đã gây xơ hóa, lão hóa động mạch, làm giảm cảm giác, xúc cảm trong cuộc sống tình dục.

Như thế nào để viên mãn với cuộc sống tình dục?

Béo phì làm giảm ham muốn tình dục, vậy nên việc trước tiên là cần chú ý đến cân nặng của mình (những ai chưa và đang có dấu hiệu tăng cân) và những ai đã bị chứng béo phì tấn công thì nên tìm mọi cách để.

Bởi cân nặng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gối chăn, là yếu tố quan trọng giữ hạnh phúc gia đình, vì vậy các anh cần có chế độ ăn uống vận động hợp lý và lành mạnh để  giữ phong độ cho mình.

òn các chị? Vẻ đẹp vóc dáng rất quan trọng đối với phái đẹp đặc biệt là vòng 2 nên cần tập luyện để. Ngoài ra, các chị chính là người cung cấp thực phẩm chính cho gia đình, là đầu bếp chính các chị cần chú ý đến dinh dưỡng trong bữa ăn, làm sao cân đối giữa chất và lượng nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mình và cả gia đình.

Sex hiện được coi là “một phần tất yếu của cuộc sống”, do vậy các bạn cần lưu ý để có một cuộc sống gia đình viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *