Các nhà tâm lý, Bác sĩ tâm thần của SHARE

Các nhà tâm lý, Bác sĩ tâm thần của SHARE

(Tham vấn – trị liệu tâm lý SHARE) Với cam kết đảm bảo sự tin cậy và sự minh bạch về tổ chức, SHARE giới thiệu đến khách hàng và các đối tác đội ngũ các nhà Tâm lý, các cán bộ tham vấn – trị liệu tâm lý và Bác sĩ tâm thần làm việc chính thức và cộng tác của SHARE.

1. Thạc sỹ tâm lý lâm sàng Jean Noel ChristineJean Noel - CropedÔng đã được cấp bằng chuyên ngành DESS – Nhà Tâm lý Lâm sàng và bệnh học tại Paris, Pháp. Ông là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, các vấn đề can thiệp của ông trải rộng từ trẻ em cho đến người lớn, từ những vấn đề hành vi cho đến những vấn đề về cảm xúc và những trải nghiệm khó khăn khác. Đặc biệt ông đã có 30 năm kinh nghiệp làm việc với vị thành niên có khó khăn xã hội và 20 năm làm việc với trẻ tự kỷ và cha mẹ của trẻ tự kỷ.Jean Noel làm việc ở Việt Nam từ năm 2003 với tư cách là giảng viên của chương trình Tâm lý học phát triển trẻ em trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và trường đại học Toulouse và tổ chức ADEPASE. Ông bắt đầu làm trị liệu tâm lý tại SHARE từ tháng 10/2008.

 

2. Thạc sỹ tâm lý Trẻ em và Thanh thiếu niên Thân Thị MậnTT Man - Croped

Chị là Thạc sĩ Tâm lý về Trẻ em và Thanh thiếu niên tốt nghiệp từ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Toulouse le Mirail và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Chị trở thành Nhà tâm lý sau 10 năm là nhà giáo.

Chị có kinh nghiệm làm việc với Vị thành niên với các vấn đề như: lo âu, căng thẳng, khủng hoảng vị thành niên và các rối nhiễu khác… Ngoài ra, chị rất hứng thú khi làm việc với cha mẹ trẻ về các vấn đề liên quan tới trẻ.

 

3. Thạc sỹ tâm lý lâm sàng, NCS Nguyễn Thị Thu Hiền

Chị tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Tâm Lý Giáo Dục năm 1998. Hiện nay chị là một trong những thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực:

– Trị liệu lo âu, trầm cảm cho trẻ vị thành niên và người lớn.- Giải toả, hỗ trợ tâm lý các vấn đề trong cuộc sống (hôn nhân gia đình, giới tính, giao tiếp xã hội,…)

– Tham vấn cho cha mẹ có con có rối loạn hành vi, rối loạn chống đối và tăng động giảm tập trung.

– Hỗ trợ can thiệp trẻ em có rối loạn phát triển.

 

4. Thạc sỹ Tâm lý lâm sàng Đoàn Thị Hương

Chị tốt nghiệp đại học, khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia, Hà Nội năm 2004 và hiện nay chị đang là một trong những Thạc sỹ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ lâm sàng giữa Trường Đại học giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

 

 5. Ông Đinh Đăng Hòe – Chuyên gia cộng tác

Ông nguyên là Bác sỹ Trưởng khoa ngoại trú Bệnh viện tâm thần Bạch Mai. Hiện ông đang là bác sỹ của bệnh viện Hồng Ngọc. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc với cả trẻ em và người về chăm sóc sức khỏe tâm thần. Ông có thể can thiệp, trợ giúp các vấn đề như rối loạn cảm xúc, tâm thần phân liệt, …

Chuyên gia Đinh Đăng Hòe không làm việc trực tiếp tại SHARE nhưng luôn sẵn sàng tư vấn, hợp tác và giúp đỡ các chuyên gia tâm lý của SHARE trong những case rối nhiễu nặng, cần có sự phối hợp giữa trị liệu tâm lý và điều trị bằng thuốc.

 

 6. Tiến sỹ tâm lý Trần Thu Hương – Chuyên gia cộng tác

Chị là TS Tâm lý học được cấp bằng tại Pháp, hiện đang là giảng viên tâm lý học của Khoa Tâm lý học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội.

TS Hương có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng về các vấn đề như: các vấn đề học đường, các hành vị nguy cơ, rối nhiễu tâm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *