Th.S Tâm lý Trẻ em và Thanh thiếu niên Thân Thị Mận

Chị là Thạc sĩ Tâm lý về Trẻ em và Thanh thiếu niên tốt nghiệp từ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Toulouse le Mirail và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Chị trở thành Nhà tâm lý sau 10 năm là nhà giáo.

Chị có kinh nghiệm làm việc với trẻ em và vị thành niên với các vấn đề như: lo âu, căng thẳng, khủng hoảng vị thành niên và các rối nhiễu khác… Ngoài ra, chị rất hứng thú khi làm việc với cha mẹ trẻ về các vấn đề liên quan tới trẻ.

Hiện nay, ngoài công việc là một nhà tâm lý làm việc với trẻ em (dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm), với cha mẹ trẻ, với thanh thiếu niên, chị còn đảm nhiệm vai trò là người phiên dịch cho Th.s Tâm lý lâm sàng Jean Noel Christine cho các hoạt động chuyên môn tại SHARE.

Chị cũng đã tham gia biên soạn và là dịch giả một vài cuốn sách liên quan tới Phân tâm học được xuất bản bởi nhà xuất bản Tri thức bao gồm: Cái Tôi và cái Nó (Freud), Sâu xa hơn nguyên tắc không đổi (Freud), Hiểu tự kỷ và Giải thích chứng tự kỷ cho cha mẹ (Jean-Noel CHRISTINE).

Nếu bạn có nhu cầu, xin hãy đặt lịch làm việc với chuyên gia TẠI ĐÂY

One response to “Th.S Tâm lý Trẻ em và Thanh thiếu niên Thân Thị Mận”

  1. Nguyễn Thị Thảo viết:

    xin chào Thạc sỹ Thân Thị Mận,
    Tôi là sinh viên báo chí và đang có dự án ghi hình chuyên sâu về tâm lý trẻ em. Muốn mời bà làm khách mời phỏng vấn cho buổi talkshow nói về vấn đề tự kỷ của trẻ em.
    Rất mong nhận được hồi đáp từ bà. Xin trân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *