Th.S Tâm lý lâm sàng, Nhà phân tâm học Jean Noel Christine

Ông đã được cấp bằng chuyên ngành DESS – Nhà Tâm lý Lâm sàng và bệnh học tại Paris, Pháp. Ông là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, các vấn đề can thiệp của ông trải rộng từ trẻ em cho đến người lớn, từ những vấn đề hành vi cho đến những vấn đề về cảm xúc và những trải nghiệm khó khăn khác. Đặc biệt ông đã có 30 năm kinh nghiệp làm việc với vị thành niên có khó khăn xã hội và 20 năm làm việc với trẻ tự kỷ và cha mẹ của trẻ tự kỷ.Jean Noel làm việc ở Việt Nam từ năm 2003 với tư cách là giảng viên của chương trình Tâm lý học phát triển trẻ em trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và trường đại học Toulouse và tổ chức ADEPASE. Ông bắt đầu làm trị liệu tâm lý tại SHARE từ tháng 10/2008.

Khách hàng chủ yếu của ông là những trẻ em Pháp đang sống tại Việt Nam, hoặc trẻ em người Việt nhưng nói tiếng Pháp. Bằng kinh nghiệm làm việc của mình, ông cũng rất thành công trong việc hỗ trợ cha mẹ tham gia các hoạt động trợ giúp con em mình.

Hiện tại, chuyên gia Jean Noel tạm thời đã quay trở về Pháp. Nhưng ông vẫn cùng các chuyên gia của SHARE duy trì và kết nối trong trao đổi chuyên môn cũng như cùng triển khai một số hoạt động tập huấn về PHÂN TÂM HỌC và cung cấp dịch vụ THAM VẤN_ TRỊ LIỆU từ xa.

Các bạn có nhu cầu làm việc với Ông xin đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *