Những chuyên gia nước ngoài đã từng làm việc tại SHARE

Những chuyên gia nước ngoài đã từng làm việc tại SHARE
Trong hơn 2 năm vừa qua, từ năm 2008 đến 2010, SHARE đã nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của một số chuyên gia tâm lý và cộng tác xã hội đến từ Pháp và Hoa Kỳ. Họ vừa làm việc trực tiếp với những cá nhân có nhu cầu trợ giúp tâm lý, vừa hỗ trợ, giám sát cho các cán bộ làm việc ở SHARE.
1.Thạc sĩ Tuyết BrownBà là nhà thực hành lâm sàng trong ngành Công tác xã hội của Mĩ, đã có nhiều năm kinh nghiệm tham vấn, hỗ trợ tâm lý – xã hội cho cả người Mĩ và Việt Nam. Đối tượng làm việc chuyên sâu của bà là: người bị lạm dụng, người khủng hoảng sau sang chấn tâm lý…Bà đã cộng tác làm chuyên gia tham vấn và giám sát tại SHARE từ cuối năm 2008 đến giữa năm 2010.

2. Thạc sĩ Russell Fryer

Russell Fryer là thạc sĩ Công tác xã hội người Mĩ. Ông là chuyên gia hợp tác giảng dạy cho trường Đại học lao động xã hội Hà Nội đồng thời là chuyên gia giám sát cho các cán bộ của SHARE và tiếp nhận các khách hàng có khó khăn tâm lý trong suốt năm 2009.

3.  Thạc sĩ Justine Noel

Bà là thạc sĩ tâm lý lâm sàng, chuyên làm việc với thanh niên và người lớn có khó khăn tâm lý. Bà đến Việt Nam với tư cách là tình nguyện viên và làm việc tại SHARE từ tháng 10 năm 2009 đến tháng 4 năm 2010.

4. Tiến sĩ Nicolas Bosc

Ông là Tiến sĩ tâm lý học người Pháp đã làm việc tại Việt Nam nhiều năm với vai trò là nhà trị liệu và nghiên cứu tâm lý. Ông chủ yếu làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên về các vấn đề rối nhiễu cảm xúc, hành vi, rối nhiễu nhân cách,… Ông là tình nguyện viên đồng thời là chuyên gia tham vấn tại SHARE từ tháng 9 năm 2008 đến cuối năm 2009.

5. Ths Philippe Nichon

Thạc sĩ Phillippe Nichon tốt nghiệp trường đại học những nhà tâm lý thực hành Paris. Ông đến Việt Nam theo chương trình tình nguyện viên của Đại học những nhà tâm lý thực hành Paris và Hiệp hội tình nguyện Pháp với Việt Nam. Ông làm việc tại SHARE với tư cách là chuyên gia tham vấn, trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên từ tháng 9 năm 2008 đến tháng 9 năm 2009.

Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, các chuyên gia nước ngoài đã giúp đỡ rất nhiều cho cán bộ của SHARE nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *