Những điều các cặp đôi không nên làm nơi công cộng

Thể hiện tình cảm thái quá, cãi vã to tiếng, hạ thấp đối phương là những điều cực kỵ nơi công cộng đấy các ấy nhé!

Có những điều làm ở nơi công cộng cả hai bạn có thể cảm thấy thoải mái nhưng người xung quanh thì rất khó chịu. Chưa kể, có thể bạn sẽ thấy xấu hổ khi nghĩ lại về những chuyện đã xảy ra. Hãy tránh làm những điều sau ở nơi đông người:

1. Thể hiện tình cảm thái quá

Ở nơi đông người, bạn có thể hôn nhẹ, nắm tay và ôm người ấy, nhưng không nên có những hành động vượt quá. Có thể bạn không biết ai đó đang nhìn hoặc quay phim hai bạn.

2. Cãi vã to tiếng

Sẽ có vài lần hai bạn tranh luận với nhau nơi công cộng. Vấn đề là cuộc tranh luận có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. Bạn có muốn tất cả mọi người ở công viên hoặc trong nhà hàng đều quay lại nhìn mình không? Bạn có thể cảm thấy lúng túng khi nhận ra những gì mình vừa nói. Nếu muốn hét lên, hãy hít một hơi thật sâu và đợi đến khi hai đến một nơi an toàn hơn.

Ảnh minh họa

3. Hạ thấp đối phương

Một số bạn thường hạ thấp đối phương bằng cách gọi người kia bằng cái tên không mấy thân thiện. Nếu đó chỉ là trò đùa giữa hai bạn thì xin đừng làm như vậy nơi công cộng vì mọi người có thể sẽ hiểu lầm.

4. Chia tay

Không có gì bất tiện hơn việc phải ngồi gần một cặp đôi đang nói lời chia tay. Chuyện chia tay có thể rất khó nói và mang nhiều cảm xúc, vì vậy, cả hai nên tìm một nơi riêng tư.

5. Gọi tên thân mật

Thật dễ thương khi gọi người yêu bằng những cái tên thân mật, đáng yêu. Nhưng bạn chỉ nên gọi những cái tên như vậy trong khoảnh khắc riêng tư. Gọi tên thân mật ở nơi công cộng có thể làm người ấy lúng túng. Thêm vào đó, những người xung quanh có thể cảm thấy rùng mình. Nếu bạn muốn gọi tên thân mật ở nơi công cộng, hãy gọi một cách đơn giản và tránh nói bằng giọng trẻ con nũng nịu.

6. Nói về chủ đề nhạy cảm

Không ai muốn nghe về những trải nghiệm riêng tư của hai bạn với nhau. Nếu thực sự muốn nói về vấn đề tế nhị, hãy thì thầm vào tai của nửa kia để mọi người không nghe thấy.

7. Thảo luận về vấn đề riêng tư trên mạng xã hội

Mạng xã hội là phiên bản trực tuyến của công cộng. Đây không phải là nơi để thảo luận các vấn đề cá nhân. Bạn bè và gia đình bạn không muốn nhìn thấy cả hai cãi vã, nói về khó khăn tài chính, thảo luận về các vấn đề cá nhân hoặc bất kỳ vấn đề riêng tư khác. Hầu hết các trang mạng xã hội đều có phần tin nhắn riêng hoặc chat. Hãy sử dụng những ứng dụng này để thay thế.

8. Ghen tuông

Ghen tuông là một phần của tình yêu. Nhưng nếu ghen tuông quá mức, thậm chí nổi đóa nơi công cộng sẽ làm đối phương xấu hổ và khó xử trước đám đông. Hãy cân nhắc và thảo luận nghiêm  túc nếu chuyện này xảy ra thường xuyên.

9. Khoe khoang ầm ĩ

Bạn đang yêu và muốn cả thế giới biết về tình yêu của mình? Nếu cả hai đang hạnh phúc, thật tuyệt vời. Nhưng bạn không nên khoe khoang ầm ĩ về hạnh phúc của mình và làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh. Bạn không cần phải so sánh mình với những cặp đôi thậm chí là những người độc thân khác để cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy tập trung thể hiện tình cảm và niềm hạnh phúc với chỉ riêng người yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *