Hơn 30% người nghiện game không còn ham muốn tình dục

Hơn 30% người nghiện game không còn ham muốn tình dục
Theo nghiên cứu mới đây của nhà xã hội học người Đức Jürgen Habermas về chứng nghiện game.
 

Trong đợt thử nghiệm lần này ông đã khảo sát một nhóm gồm 563 nam giới tình nguyện có chung một đặc điểm là nghiện game World of Warcraft một trong những game online ăn khách nhất mọi thời đại của Blizzard. Các tình nguyện viên thông qua cuộc thử nghiệm với sự ham muốn tình dục và đồ vật ảo cực giá trị trong game này.

Trong số 563 người được khảo sát có tới 188 đều chọn đồ vật trong game World of Warcraft thay vì cô gái đang khỏa thân khiêu gợi. Do đó điều này cho thấy những người nghiện game World of Warcraft có tới hơn 30% không hứng thú với những ham muốn nhục dục trong quan hệ nam nữ nữa. Đều này khiến Habermas lo lắng và tiếp tục thực hiện cuộc thử nghiệm kế tiếp với số người còn lại.
Lần này Habermas mang 187 người chọn đồ ảo trong game này qua một bài thử nghiệm về phản ứng cương dương khi cho lần lượt từng người trong số họ xem qua một đoạn phim đồi trụy với nhiều thể loại từ nhẹ đến năng. Bất ngờ với kết quả là có tới 32 người trong số này hoàn toàn không cương cứng ở bất kỳ bộ phim nào, 51 người phản ứng yếu ớt và chậm với những đoạn phim nặng và số còn lại có phản ứng cương dương bình thường.

Qua cuộc thử nghiệm lần này cho thấy nhóm người nghiện game quá mức muốn sở hửu những vật phẩm có giá trị cao hoàn toàn không còn ham muốn về tình dục, số ít còn lại có phản xạ khá yếu ớt về vấn đề này. Nếu họ không cải thiện được vấn đề này về lâu dài họ sẽ không còn cảm giác với người khác giới và sẽ có khả năng vô sinh vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *